Cận cảnh Yamaha Exciter 150 phiên bản “siêu nhân điện quang” giá 80 triệu

Chia sẻ
Không chỉ có màu sơn phỏng theo bộ quần áo của siêu nhân điện quang Ultraman, phiên bản mới của Yamaha Exciter 150 còn được trang bị sẵn một số đồ chơi cao cấp.

Ngoài truyện tranh (manga) và phim hoạt hình (anime), các bộ phim viễn tưởng dài tập sử dụng nhiều kỹ xảo điện ảnh - tokusatsu đã trở thành một trong những nét đặc trưng nhất của văn hóa giải trí Nhật Bản. Trong số các bộ tokusatsu, Ultraman hay còn được biết đến tại Việt Nam với tên gọi Siêu Nhân Điện Quang là một trong những series nổi tiếng nhất trên Thế giới. Để tôn vinh series này, mới đây một phiên bản đặc biệt của Yamaha Exciter 150 với tên gọi Y15ZR Ultraman đã được ra mắt tại Malaysia.

Cận cảnh Yamaha Exciter 150 phiên bản “siêu nhân điện quang” giá 80 triệu ảnh 1
 Nhìn vào Y15 ZR Ultraman, không khó để nhận ra mối liên hệ của chiếc xe với Siêu nhân điện quang. Toàn bộ phần vỏ xe và cặp mâm của phiên bản này đều đã được sơn trong tông màu đỏ/bạc cùng logo cánh chim đặc trưng của bộ quần áo bó sát khoác lên người bởi Ultraman. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở màu sơn, Y15 ZR Ultraman còn được trang bị sẵn một số đồ chơi như cặp tay côn/phanh Rapida điều chỉnh được và ốp nhôm chắn dưới két nước.
Cận cảnh Yamaha Exciter 150 phiên bản “siêu nhân điện quang” giá 80 triệu ảnh 2
 Dựa trên chiếc Exciter 2018 mới nhất, Y15 ZR Ultraman cũng có phần đầu với bảng đồng hồ kỹ thuật số và đèn pha LED hoàn toàn mới, cùng lốp trước 90/80/17. Xe cũng vẫn sử dụng thế hệ động cơ 150cc, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch, cho khả năng vận hành vượt trội. Động cơ này cho công suất 15,4PS tại vòng tua 8.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 13,8Nm tại vòng tua máy 7.000 vòng/phút.
Cận cảnh Yamaha Exciter 150 phiên bản “siêu nhân điện quang” giá 80 triệu ảnh 3
Tại Malaysia, Y15ZR Ultraman sẽ được bán ra vào tháng 7 tới với giá niêm yết 12.688 Ringgit (tương đương 80 triệu đồng). Sẽ chỉ có 100 phiên bản đặc biệt này được sản xuất - mỗi chiếc sẽ được đánh số thứ tự trên một tấm bảng nhỏ nằm ở phần đầu trái. Ngoài ra khách hàng sẽ được tặng kèm một bộ quà tặng gồm giấy chứng nhận phiên bản đặc biệt cùng các vật phẩm liên quan tới Ultraman như huy hiệu, áo phông, postcart và các tấm ảnh chụp hậu trường làm phim.
Cận cảnh Yamaha Exciter 150 phiên bản “siêu nhân điện quang” giá 80 triệu ảnh 4
 
Cận cảnh Yamaha Exciter 150 phiên bản “siêu nhân điện quang” giá 80 triệu ảnh 5
 
Cận cảnh Yamaha Exciter 150 phiên bản “siêu nhân điện quang” giá 80 triệu ảnh 6
 
Cận cảnh Yamaha Exciter 150 phiên bản “siêu nhân điện quang” giá 80 triệu ảnh 7
 
Cận cảnh Yamaha Exciter 150 phiên bản “siêu nhân điện quang” giá 80 triệu ảnh 8
 
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục