Cận cảnh xe đạp điện BMW giá 3.400 Euro

Chia sẻ
BMW Active Hybrid e-bike mới trông như một chiếc xe đạp thông thường, nhưng được tích hợp nhiều tiện nghi độc đáo và động cơ điện trợ lực.

Không chỉ chế tạo các mẫu xe 2 bánh như mô-tô hay xe đạp thông thường, BMW còn sản xuất cả xe đạp điện. Những mẫu xe đạp điện BMW hoạt động chủ yếu bằng sức người, động cơ điện chỉ để trợ lực cho người đạp. Mới đây, BMW đã giới thiệu thêm một mẫu xe đạp "lai" theo ý tưởng này, với tên gọi BMW Active Hybrid e-bike.

Cận cảnh xe đạp điện BMW giá 3.400 Euro ảnh 1 
Về kiểu dáng, BMW Active Hybrid e-bike giống như những chiếc xe đạp gióng ngang bình thường khác. Tuy nhiên, trong thiết kế đơn giản này, BMW đã tối ưu hóa từng chi tiết như phần đầu ngắn, bề mặt yên phẳng... để tạo tư thế ngồi ổn định nhất và tăng sự cân bằng của chiếc xe khi tăng tốc hay phanh gấp.
Cận cảnh xe đạp điện BMW giá 3.400 Euro ảnh 2
Chỉ là một mẫu xe đạp điện, nhưng BMW Active Hybrid e-bike được tích hợp một số tiện nghi cao cấp, vốn chỉ thường xuất hiện trên xe hơi hay một số dòng mô-tô. Ví dụ thân chủ có thể kết nối điện thoại thông minh với xe qua cổng micro USB hay Bluetooth, hay hệ thống đèn pha và đèn hậu sử dụng công nghệ LED.
Cận cảnh xe đạp điện BMW giá 3.400 Euro ảnh 3 
 Toàn bộ hệ động lực điện trên BMW Active Hybrid e-bike được tích hợp gọn gàng ở khung dưới của chiếc xe. Bộ mô-tơ điện được bố trí nối với các pedal thay vì nằm ở moay-ơ sau, cho công suất 250W và mô-men xoắn 90Nm. Khối pin có thể tháo rời ra khỏi khung, đạt dung lượng 502Wh và cho tầm hoạt động tối đa tới 100km.
Cận cảnh xe đạp điện BMW giá 3.400 Euro ảnh 4 
Người dùng có thể điều chỉnh mức độ trợ lực của động cơ điện nhờ một màn hình nhỏ trên cùm công tắc trái. Có 4 chế độ trợ lực, từ ECO (hỗ trợ 50%) cho tới TURBO (275%). Tốc độ tối đa của BMW Active Hybrid e-bike là 25km/h.
Cận cảnh xe đạp điện BMW giá 3.400 Euro ảnh 5 
 Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 màu cho BMW Active Hybrid e-bike là bạc Arctic Silver và đen Frozen Black. Sản phẩm sẽ có mặt tại một số đại lý BMW được ủy quyền với giá 3.400 Euro (tương đương 91 triệu VNĐ).
Cận cảnh xe đạp điện BMW giá 3.400 Euro ảnh 6

Nguyễn Huy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục