Cận cảnh tân binh Mitsubishi Eclipse Cross 2018 vừa trình làng

Chia sẻ
 
Tại Geneva Motor Show, Mitsubishi Motors đã chính thức ra mắt toàn cầu mẫu crossover SUV Eclipse Cross 2018 hoàn toàn mới. Xe sẽ tới thị trường châu Âu đầu tiên vào Quý 3 năm nay.
Cận cảnh tân binh Mitsubishi Eclipse Cross 2018 vừa trình làng ảnh 1
 Mitsubishi Eclipse Cross là mẫu SUV trên cơ sở xe hạng C và mang phong cách dòng Coupe, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, thiết kế táo bạo hướng đến khách hàng trẻ tuổi năng động. Trước tiên, Mitsubishi Eclipse Cross sẽ được bán ra thị trường châu Âu trong Quý 3 năm nay, sau đó tới các thị trường khác như Nhật Bản, Bắc Mỹ, Úc và những khu vực khác.

Thiết kế của Mitsubishi Eclipse Cross nổi bật với các đường gân cứng cáp, tạo hình khoẻ khoắn thể thao. Chiếc SUV Coupe mới này hiển nhiên cũng được Mitsubishi áp dụng triết lý thiết kế mới của tập đoàn là ngôn ngữ Dynamic Shield, kết hợp vẻ đẹp và công năng.

Video clip màn ra mắt Mitsubishi Eclipse Cross 2018 tại Geneva Motor Show 2017: 

Mitsubishi Eclipse Cross có 2 cấu hình động lực, cân bằng giữa sức mạnh, hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu. Một hệ động lực với động cơ xăng tăng áp 1.5L Turbo mới kết hợp với hộp số vô cấp CVT có chế độ thể thao 8 cấp số ảo, trong khi một hệ động lực khác dùng động cơ turbo diesel 2.2L với common rail và phun nhiên liệu trực tiếp, kết hợp với hộp số tự động 8 cấp mới. Xe được trang bị hệ dẫn động 4 bánh 4WD điều khiển điện tử có thể tối ưu lực xoắn truyền tải tới các bánh xe. Bên cạnh đó, hệ thống kiểm soát 4 bánh S-AWC (Super All-Wheel Control) tích hợp kiểm soát động học thân xe, đem lại khả năng vận hành đầy thú vị cho chiếc Eclipse Cross mới.

Cận cảnh tân binh Mitsubishi Eclipse Cross 2018 vừa trình làng ảnh 2
Cận cảnh tân binh Mitsubishi Eclipse Cross 2018 vừa trình làng ảnh 3
Cận cảnh tân binh Mitsubishi Eclipse Cross 2018 vừa trình làng ảnh 4
Cận cảnh tân binh Mitsubishi Eclipse Cross 2018 vừa trình làng ảnh 5
Cận cảnh tân binh Mitsubishi Eclipse Cross 2018 vừa trình làng ảnh 6
Cận cảnh tân binh Mitsubishi Eclipse Cross 2018 vừa trình làng ảnh 7
Cận cảnh tân binh Mitsubishi Eclipse Cross 2018 vừa trình làng ảnh 8
 
 

H.M

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục