Cận cảnh SUV cỡ lớn Nissan Armada độ offroad chuyên nghiệp

Chia sẻ
 
Là đối thủ trực tiếp của Toyota Land Cruiser, chiếc SUV cỡ lớn Nissan Armada đã được chính hãng xe Nhật độ lại để có thể chinh phục các địa hình khó khăn như núi tuyết.

Cách đây không lâu, Nissan đã từng công bố mẫu xe trượt tuyết độc bản 370Zki dành cho triển lãm Chicago. Tuy nhiên với những bánh trước biến đổi thành ván trượt, mẫu xe này không thể vận hành được ở các điều kiện khác ngoài tuyết. Để có thể đưa 370Zki tới các núi tuyết, chiếc Nissan Armada Snow Patrol đã được Nissan tạo ra, dựa trên cơ sở mẫu SUV 7 chỗ cỡ lớn Armada bán tại thị trường Mỹ (hay Nissan Patrol tại nhiều nước khác trên Thế giới.

Cận cảnh SUV cỡ lớn Nissan Armada độ offroad chuyên nghiệp ảnh 1
 Có vai trò kéo theo rơ-mooc chở chiếc 370Zki, tuy nhiên Armada Snow Patrol cũng đã được Nissan độ lại khá nhiều để dễ dàng di chuyển hơn trên các địa hình khắc nghiệt nhất như núi tuyết. Để tăng góc tới của chiếc xe, bộ cản trước nguyên bản đã được Nissan tháo bỏ và thay bằng ba-đờ-sốc bằng thép. Giống như những mẫu xe offroad chuyên nghiệp, vị trí cản trước là nơi bố trí bộ tời điện với sức kéo lên tới 5,3 tấn; phía trên nó là một hàng đèn LED chiếu sáng tăng cường.
Cận cảnh SUV cỡ lớn Nissan Armada độ offroad chuyên nghiệp ảnh 2
 Chưa dừng lại ở đó, Nissan Armada Snow Patrol còn sở hữu một hàng đèn LED cỡ bự trên mui, giúp đánh bật bóng đêm và tăng tầm nhìn về phía trước - đặc biệt trong những cơn bão tuyết. Ngoài ra chiếc xe còn có đèn sương mù LED mới, các tấm bảo vệ dưới gầm và được lắp thêm bậc lên xuống ở hai bên. So với Armada nguyên bản, mẫu xe ý tưởng Snow Patrol Concept sở hữu hệ thống treo với phuộc đôn thêm 5,08cm ở phía trước và 2,54cm ở phía sau.
Cận cảnh SUV cỡ lớn Nissan Armada độ offroad chuyên nghiệp ảnh 3
 Với khoảng sáng gầm lớn hơn, "dàn chân" của xe cũng được nâng cấp với bộ mâm 20 inch Cognito Series 61 có thiết kế cực ngầu, đi kèm bộ lốp offroad Pro Comp MT2. Cuối cùng, kết thúc những thay đổi ngoại thất của Armada Snow Patrol là thân xe được dán tem trùm màu xanh - tương phản với chiếc 370Zki nhưng vẫn có các họa tiết tương tự.
Cận cảnh SUV cỡ lớn Nissan Armada độ offroad chuyên nghiệp ảnh 4
 Ở bên trong nội thất, Nissan cũng thay đổi nhẹ cabin của Armada bằng cách bọc lại toàn bộ các ghế ngồi và các tấm ốp cửa trong da màu trắng và xám. Viền các ghế ngồi được viền chỉ màu xanh - trùng màu với thân xe và các logo Snow Patrol đặc biệt trên tựa lưng.
Cận cảnh SUV cỡ lớn Nissan Armada độ offroad chuyên nghiệp ảnh 5
Cùng với 370Zki, Armada Snow Patrol hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của khách tham quan tại triển lãm Chicago sắp diễn ra từ 10-19/2/2018. 
Cận cảnh SUV cỡ lớn Nissan Armada độ offroad chuyên nghiệp ảnh 6
 
Cận cảnh SUV cỡ lớn Nissan Armada độ offroad chuyên nghiệp ảnh 7
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục