Cận cảnh Lexus RC Coupe 2019 vừa ra mắt toàn cầu

Chia sẻ
 
Coupe thể thao hạng sang Lexus RC Coupe 2019 được nâng cấp "facelift" với thay đổi nhẹ về thiết kế, động lực vận hành, song được cho là sắc bén hơn.
Cận cảnh Lexus RC Coupe 2019 vừa ra mắt toàn cầu ảnh 1
 Tại Paris Motor Show 2018 đang diễn ra, Lexus vừa chính thức ra mắt toàn cầu mẫu xe Lexus RC Coupe 2019 mới - bản nâng cấp "facelift", trong đó tâm điểm là phiên bản RC 300h Coupe. 
Được giới thiệu từ năm 2014, đây là lần nâng cấp “facelift” đầu tiên cho dòng coupe sang cỡ vừa của Lexus. Về phân hạng, Lexus RC Coupe là đối thủ trực tiếp của một số mẫu xe như Mercedes-Benz C-Class Coupe, BMW 4 Series Coupe, Audi A5 Coupe hay Infiniti Q60. 
Cận cảnh Lexus RC Coupe 2019 vừa ra mắt toàn cầu ảnh 2

RC Coupe 2019 có ngoại hình xe không thay đổi nhiều. Lexus thực hiện một số điều chỉnh chi tiết sắc sảo và có ảnh hưởng trực tiếp từ mẫu coupe “đàn anh” Lexus LC. Thoạt nhìn tưởng như không khác biệt, song để ý kỹ sẽ thấy việc làm mới những điểm nhấn quan trọng, từ vê góc cản trước, họa tiết lưới tản nhiệt, bố cục sắp xếp các bóng ở cụm đèn pha LED cũng như đèn LED định vị mới hình chữ L. Phần đuôi xe, thay đổi nằm ở chi tiết khe thông gió 2 bên góc cản sau tinh tế hơn so với trước. Bên cạnh đó, tạo hình cụm đèn hậu cũng mới, năng động hơn.

Cận cảnh Lexus RC Coupe 2019 vừa ra mắt toàn cầu ảnh 3

Nội thất của RC Coupe 2019 cũng không có nhiều điểm mới, vẫn giữ những thiết kế nền tảng của mẫu trước đó. Màn hình điều khiển trung tâm kích cỡ lớn hơn, phần ốp 2 cửa gió trên bệ trung tâm được làm mới đi kèm với đồng hồ thời gian analog mới kích cỡ lớn hơn. Phía dưới cần số, 2 hộc chai nước nay có thêm khe nối liền ở giữa chứ không tách độc lập như trước. Bên cạnh đó, một số tùy chọn trang trí mới bao gồm nhôm Naguri và kim loại bóng sẽ cho phép trên bản RC F SPORT.

Lexus cho biết những cải tiến đáng giá cho RC Coupe mới còn nằm ở hệ động lực và đặc tính vận hành, điều khiển. Có thể kể đến là hoàn thiện khí động học, tinh chỉnh hệ thống treo và động cơ hộp số, cho khả năng phản ứng sắc bén hơn cũng như nâng cao chất lượng trải nghiệm. Các bộ giảm xóc mới có khả năng xử lý xóc nảy nhạy bén hơn ở nhiều dải tốc độ khác nhau.

Thêm một số hình ảnh về Lexus RC Coupe 2019 tại Paris Motor Show:

Cận cảnh Lexus RC Coupe 2019 vừa ra mắt toàn cầu ảnh 4
Cận cảnh Lexus RC Coupe 2019 vừa ra mắt toàn cầu ảnh 5
Cận cảnh Lexus RC Coupe 2019 vừa ra mắt toàn cầu ảnh 6
Cận cảnh Lexus RC Coupe 2019 vừa ra mắt toàn cầu ảnh 7
Cận cảnh Lexus RC Coupe 2019 vừa ra mắt toàn cầu ảnh 8
Cận cảnh Lexus RC Coupe 2019 vừa ra mắt toàn cầu ảnh 9
Cận cảnh Lexus RC Coupe 2019 vừa ra mắt toàn cầu ảnh 10
 
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục