Cận cảnh Hyundai Tucson 2019 bản Trung Quốc với thiết kế “độc“

Chia sẻ
Khác với phần còn lại của Thế giới, phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của mẫu crossover hạng C Hyundai Tucson tại Trung Quốc sở hữu thiết kế phần đầu và đuôi hoàn toàn mới.

Vào tháng 3 năm nay, Hyundai đã công bố phiên bản nâng cấp lớn giữa vòng đời của Tucson lần đầu tiên tới toàn Thế giới. So với đời cũ, Hyundai Tucson 2019 đã được bổ sung thêm nhiều trang bị mới và thậm chí còn đổi cả động cơ, tuy nhiên lại sở hữu thiết kế không quá khác biệt. Trong khi đó tại Trung Quốc, để chiều lòng thị hiếu của người dân ở Quốc gia đông dân nhất Thế giới, Hyundai đã "cất công" thiết kế riêng một phiên bản Tucson 2019 khác cho thị trường này.

Cận cảnh Hyundai Tucson 2019 bản Trung Quốc với thiết kế “độc“ ảnh 1
 So với bản "quốc tế", Tucson 2019 đã có thiết kế phần đầu và đuôi xe hoàn toàn khác biệt. Dù vẫn giữ lại thiết kế "thác đổ" Cascading Grille đặc trưng của Hyundai, tuy nhiên lưới tản nhiệt của Tucson Trung Quốc góc cạnh và ấn tượng hơn hẳn. Nằm hai bên lưới tản nhiệt là các đèn pha LED sắc sảo, trong khi những hốc hút gió ở bên dưới cũng có kích thước lớn. Với phần đầu mới, Tucson Trung Quốc trông mạnh mẽ và ấn tượng hơn hẳn, mặc dù phần nào đó hơi gợi nhớ tới các dòng xe Audi.
Cận cảnh Hyundai Tucson 2019 bản Trung Quốc với thiết kế “độc“ ảnh 2
Ở phía sau, phần đuôi xe cũng được thiết kế lại với các đèn hậu mới hoàn toàn, sử dụng các dải LED trang trí đầy cá tính. Nối liền hai đèn hậu là một dải nhựa trong suốt với màu đỏ, trùng với màu của chóa đèn. Ở bên dưới, hốc biển số của xe cũng có kích thước lớn hơn. Cuối cùng, Hyundai cũng không quên thiết kế riêng các tùy chọn mâm đúc 5 cánh dành riêng cho Tucson phiên bản Trung Quốc.
Cận cảnh Hyundai Tucson 2019 bản Trung Quốc với thiết kế “độc“ ảnh 3
 Về kích thước, Tucson 2019 bản Trung Quốc có chiều dài 4.545mm, rộng 1.850mm và cao 1.655/1.660/1.670mm tùy từng phiên bản. Trước đây ở thị trường này, Tucson từng được trang bị 2 phiên bản động cơ 4 xi-lanh là 1.6l tăng áp 177PS/265Nm) và 2.0l nạp khí tự nhiên 165PS/203Nm. Hiện tại, có thể chắc chắn rằng Tucson 2019 sẽ có bản 2.0l, tuy nhiên chưa rõ Hyundai có giữ lại động cơ tăng áp hay không. Thời điểm ra mắt của chiếc xe được dự đoán sẽ rơi vào tháng 9 năm nay.
Cận cảnh Hyundai Tucson 2019 bản Trung Quốc với thiết kế “độc“ ảnh 4
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục