Cận cảnh Ducati Scrambler Hashtag bản đặc biệt dựa trên Scrambler Sixty2

Chia sẻ
Thành viên nhỏ nhất trong gia đình Scrambler vừa có thêm phiên bản đặc biệt mới Ducati Scrambler Hashtag, với sự thay đổi về màu sắc và chỉ được bán online.

So với những model với động cơ lớn hơn như 803 và 1100, chiếc Scrambler Sixty2 máy 400cc ít sự lựa chọn các phiên bản và không được Ducati quan tâm bằng. Tuy nhiên, hãng xe Ý vẫn chưa quên lãng "bé hạt tiêu" của nhà Scrambler khi mới đây đã công bố bản đặc biệt mới Ducati Scrambler Hashtag. Phiên bản này sẽ chỉ được bán online và chỉ sở hữu một số thay đổi nhỏ so với Scrambler Sixty2 thường.

Cận cảnh Ducati Scrambler Hashtag bản đặc biệt dựa trên Scrambler Sixty2 ảnh 1
 Trên Scrambler Hashtag, Ducati đã lựa chọn đen mờ Midnight Black là tông mau chính cho chiếc xe. Màu đen được phủ lên hầu như mọi chi tiết ngoại thất - bao gồm cả bình xăng và chắn bùn trước, khiến chiếc Scrambler nhỏ nhất có vẻ ngoài mạnh mẽ hơn hẳn. Nằm phía trên bình xăng là dòng chữ Scrambler Ducati được sơn cam làm điểm nhấn, trong khi bộ yên xe đã được thay từ bản "cào cào" Scrambler Desert Sled 803 để đem tới cảm giác ngồi thoải mái.
Cận cảnh Ducati Scrambler Hashtag bản đặc biệt dựa trên Scrambler Sixty2 ảnh 2
 Bên cạnh những thay đổi trên, Scrambler Hashtag có thông số kỹ thuật hoàn toàn không có sự khác biệt so với những chiếc Scrambler Sixty2 khác. Chiếc xe được trang bị động cơ L-Twin 2 xi-lanh SOHC Desmodromic làm mát bằng không khí, cho công suất 41 mã lực tại 8.750rpm và mô-men xoắn 34,6Nm tại 8.000rpm. So với các dòng Scrambler cao cấp hơn, Scrambler Hashtag, cũng như Scrambler Sixty2 bị cắt giảm ở một số chi tiết như phuộc trước dạng ống lồng thay vì USD, gắp thép...
Cận cảnh Ducati Scrambler Hashtag bản đặc biệt dựa trên Scrambler Sixty2 ảnh 3
 Chiếc xe sẽ chỉ được bán ở 5 thị trường châu Âu là Ý, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Tại các quốc gia này, khách hàng sẽ phải truy cập website riêng của Ducati để mua một voucher có giá 500 Euro (tương đương 13,9 triệu đồng). Sau đó, người mua xe sẽ tới đại lý được nêu trên voucher để trả tiền và sắp xếp lịch nhận xe. Giá bán thực tế của Scrambler Hashtag là 6.990 Euro (tương đương 194 triệu đồng).
Cận cảnh Ducati Scrambler Hashtag bản đặc biệt dựa trên Scrambler Sixty2 ảnh 4
Sau khi mua xe thành công, những người chủ sở hữu của phiên bản đặc biệt này sẽ được giảm giá 20% khi mua mọi phụ kiện của Scrambler Sixty2, cũng như các món đồ thời trang được thiết kế lấy cảm hứng từ dòng Scrambler. Những chiếc Scrambler Hashtag đầu tiên sẽ được giao tay khách hàng vào giữa tháng 3.
Cận cảnh Ducati Scrambler Hashtag bản đặc biệt dựa trên Scrambler Sixty2 ảnh 5
 

Nguyễn Huy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục