Cận cảnh đoàn ôtô chạy lũ quét trên con đường nguy hiểm nhất thế giới

Chia sẻ
Đoàn ôtô trở nên hỗn loạn khi được thông báo có trận lũ quét đi qua tuyến đường độc đạo từ Manali đến Leh, Ấn Độ.
 

Cận cảnh đoàn ôtô chạy lũ quét trên con đường nguy hiểm nhất thế giới ảnh 1
 Cảnh lũ quét qua trước mũi ôtô khiến người xem cảm thấy run sợ 

Trận lũ quét vào ngày 11/6 trên tuyến đường được mệnh danh là một trong 13 con đường nguy hiểm nhất thế giới ở Ấn Độ khiến người xem phải "dựng tóc gáy".

Tuyến đường nối Leh với Manali nổi tiếng với độ cao từ 4.000m đến 5.000m so với mực nước biển chạy qua những con đèo luôn chực chờ nguy hiểm từ đá lở hay lũ quét do băng tan. Leh là một thị trấn thuộc huyện Leh của bang Jammu và Kashmir. Nơi đây từng là thủ đô của vương quốc Ladakh miền Himalaya. Còn Manali là một thị trấn thuộc cao nguyên Himalaya, ở bang Himachal Pradesh miền Bắc Ấn Độ.

Trận lũ quét hôm 11/6/2018 diễn ra gần một trại của công nhận làm đường, đã cuốn trôi 2 ôtô cùng 4 xe máy và khiến cả đoàn xe trên đường được một phen hoảng loạn. 

Cận cảnh đoàn ôtô chạy lũ quét trên con đường nguy hiểm nhất thế giới ảnh 2
 Tuyến đường nối Leh với Manali được mệnh danh là một trong những con đường nguy hiểm nhất thế giới

Đoạn clip do camera hành trình trên một ôtô đã quay lại cảnh "chạy lũ" của đoàn xe đang nối nhau trên đường. Họ có hai lựa chọn một là lao lên phía trước để thoát hoặc lùi lại và chờ thông đường có thể kéo dài hơn một ngày. Tuy nhiên, cơn lũ quét dữ dội xuất hiện trên clip có thể khiến những người có ý định lái xe qua tuyến đường này phải run sợ. 

Clip ghi lại cảnh chạy lũ quét của đoàn xe 

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục