Cận cảnh chiếc taxi bị máy bay quệt cánh vào khi rơi

Chia sẻ

Chiếc taxi bị hư hỏng nặng sau khi bị cánh máy bay ATR72 “chém” vào từ mặt ca-pô, tài xế bị thương đã phải đi bệnh viện cấp cứu.


Cận cảnh chiếc taxi bị máy bay quệt cánh vào khi rơi  ảnh 1

Chiếc taxi sau tai nạn với máy bay

Vụ tai nạn hàng không vào ngày hôm qua (4/2) đã khiến cả thế giới bàng hoàng bởi mức độ chân thực do được camera hành trình trên ôtô ghi lại. Chiếc ATR-72 của TransAsia Airways chỉ mới bay lên không trung được ba phút thì liệng xuống một con đường cao tốc, cánh bên trái của máy bay đã “chém” trúng một chiếc taxi màu vàng rồi mới lao xuống con sông bên dưới đường cao tốc.
Clip quá trình máy bay va chạm với xe taxi

Chiếc minivan mang thương hiệu Volkswagen gần như chỉ bị bị hư hại một phần đầu xe do cánh máy bay va chạm với tốc độ lớn. Rất may là vị chí bị cánh máy ba “chém” là sát kính chắn gió, chỉ cách ghế tài xế khoảng hơn mét.

Tài xế của chiếc taxi bị máy bay va vào may mắn sống sót và được gọi là "người đàn ông may mắn nhất". Anh kể với một bác sĩ tại bệnh viện rằng anh nhớ cảm giác lúc đó "vô cùng kinh hãi". "Tôi đã ngất đi vào lúc nó quệt vào xe tôi", anh nói.

Lực lượng cứu hộ đã làm việc xuyên đêm để nâng xác chiếc máy bay lên bờ và giải cứu được 15 người. 31 người đã thiệt mạng và 12 người hiện vẫn mất tích.

Cận cảnh chiếc taxi bị máy bay quệt cánh vào khi rơi  ảnh 2

Khoảnh khắc máy bay va chạm với xe taxi

Cận cảnh chiếc taxi bị máy bay quệt cánh vào khi rơi  ảnh 3
Cận cảnh chiếc taxi bị máy bay quệt cánh vào khi rơi  ảnh 4
Mẫu xe taxi này là Volkswagen Caddy minivan
Cận cảnh chiếc taxi bị máy bay quệt cánh vào khi rơi  ảnh 5

 

Cận cảnh chiếc taxi bị máy bay quệt cánh vào khi rơi  ảnh 6

 

 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục