Cận cảnh bộ phụ kiện Hamer4x4 chính hãng cho Ford Ranger Raptor tại Việt Nam

Chia sẻ
Bộ phụ kiện Hamer4x4 là giải pháp tối ưu cho khách hàng muốn nâng cấp đồng bộ phần ngoại hình cho chiếc bán tải hiệu năng cao Ford Ranger Raptor.

Tại triển lãm ôtô Việt Nam 2019 (VMS 2019), ngoài chiếc Escape 2020 lần đầu tiên xuất hiện, gian hàng của Ford Việt Nam còn thu hút sự chú ý của giới truyền thông và khách hàng bởi chiếc bán tải Ford Ranger Raptor được trang bị bộ phụ kiện Hamer4x4 chính hãng. Đây được xem là một giải pháp tối ưu cho khách hàng muốn nâng cấp đồng bộ phần ngoại hình cho chiếc bán tải hiệu năng cao này.

Cận cảnh bộ phụ kiện Hamer4x4 chính hãng cho Ford Ranger Raptor tại Việt Nam ảnh 1
 
 Bộ phụ kiện Hamer4x4 chính hãng được nhập khẩu và lắp đặt độc quyền bởi Công Ty Ôtô Minh Phát. Trong đó, Hamer4x4 là một thương hiệu uy tín đến từ Thái Lan với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo các phụ kiện cho các dòng xe bán tải, xe SUV,…

Cận cảnh bộ phụ kiện Hamer4x4 chính hãng cho Ford Ranger Raptor tại Việt Nam ảnh 2
 
 Bộ phụ kiện Hamer4x4 được gắn trên chiếc Ranger Raptor trưng bày tại VMS 2019 bao gồm: cản trước, cản sau, bộ gá thùng sau với lốp dự phòng đi kèm, đèn chiếu sáng cho thùng sau,….Ngoài ra, Hamer4x4 còn cung cấp thêm rất nhiều phụ kiện khác như: tấm ốp gầm, bệ bước chân, bộ gá nóc đi kèm hệ thống đèn LED công suất lớn, các phụ kiện cáp,móc kéo xe,….Bộ phụ kiện Hamer4x4 không chỉ tăng cường vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng cáp cho chiếc Ranger Raptor mà còn giúp bảo vệ hệ truyền động bên dưới xe tránh bị đá văng, đồng thời phát huy công dụng hữu ích trong các trường hợp đi trong địa hình khó, cần sử dụng tời hoặc cáp kéo.

Cận cảnh bộ phụ kiện Hamer4x4 chính hãng cho Ford Ranger Raptor tại Việt Nam ảnh 3
 
 Tất cả các phụ kiện của Hamer4x4 đều được nghiên cứu và chế tạo một cách chính xác bằng công nghệ cắt laser. Việc lắp đặt các phụ kiện được thực hiện một cách dễ dàng theo công nghệ “plug and play” – mua và lắp đặp mà không cần phải “độ” chế, chỉnh sửa theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Thời gian để hoàn thiện một sản phẩm đầy đủ các chi tiết là từ 1-2 ngày. Khách hàng có thể liên lạc Ôtô Minh Phát thông qua số điện thoại: 0938.051.209 hoặc website www.hamer4x4.vn hoặc các đại lý uỷ quyền khác để được tư vấn chi tiết.

Cận cảnh bộ phụ kiện Hamer4x4 chính hãng cho Ford Ranger Raptor tại Việt Nam ảnh 4
 
Cận cảnh bộ phụ kiện Hamer4x4 chính hãng cho Ford Ranger Raptor tại Việt Nam ảnh 5
 
Cận cảnh bộ phụ kiện Hamer4x4 chính hãng cho Ford Ranger Raptor tại Việt Nam ảnh 6
 
Cận cảnh bộ phụ kiện Hamer4x4 chính hãng cho Ford Ranger Raptor tại Việt Nam ảnh 7
 
 
Cận cảnh bộ phụ kiện Hamer4x4 chính hãng cho Ford Ranger Raptor tại Việt Nam ảnh 8
 
Cận cảnh bộ phụ kiện Hamer4x4 chính hãng cho Ford Ranger Raptor tại Việt Nam ảnh 9
 
 
Cận cảnh bộ phụ kiện Hamer4x4 chính hãng cho Ford Ranger Raptor tại Việt Nam ảnh 10
 
Cận cảnh bộ phụ kiện Hamer4x4 chính hãng cho Ford Ranger Raptor tại Việt Nam ảnh 11
 
 
 
 
 
 
 

HotHatch

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục