Cadillac Escalade Platinum, SUV sang thượng đỉnh của Mỹ

Chia sẻ

Cadillac vừa công bố mẫu SUV cỡ lớn hạng sang Escalade 2015 với nhiều nâng cấp, trang bị hộp số tự động 8 cấp mới và đặc biệt là bổ sung phiên bản đầu bảng Platinum Collection.

cadillac-escalade-platinum-2015

Phiên bản mới Escalade Platinum có các trang bị hiện đại, bổ sung các chi tiết chế tác thủ công sang trọng và tinh xảo cả ở ngoại và nội thất xe, trong khi Cadillac cũng nâng cấp đồng bộ các phiên bản khác. Đáng kể là toàn bộ mẫu Escalade được bổ sung tính năng kết nối 4G LTE, hộp số tự động 8 cấp mới thay thế cho loại hộp số tự động 6 cấp trước đó, và một hệ thống camera quan sát toàn cảnh xung quanh.

Escalade Platinum 2015 được nâng cấp bằng việc sử dụng các vật liệu cao cấp với da và gỗ, các chi tiết làm thủ công tinh xảo trong khoang cabin. Hàng ghế thứ nhất và thứ hai được bọc da Nappa, ghế trước chỉnh điện 18 hướng với chức năng sưởi và làm mát được trang bị tiêu chuẩn, bổ sung chức năng massage cho ghế lái. Hai màn hiển thị LCD 7-inch gắn ở mặt sau tựa đầu ghế trước đáp ứng cho giải trí hàng ghế sau, cùng với màn hình rộng 9-inch phía trên trần xe.

Những nâng cấp cải tiến cho Escalade 2015 khiến giá xe tăng thêm 1.275 USD, khởi điểm với mức giá mới là 73.965 USD (gồm cả phí vận chuyển). Phiên bản đầu bảng Escalade Platinum có giá từ 90.270 USD, gồm cả 995 USD phí vận chuyển (thị trường Mỹ).

cadillac-escalade-platinum-2015
Cadillac Escalade Platinum, SUV sang thượng đỉnh của Mỹ ảnh 3
Cadillac Escalade Platinum, SUV sang thượng đỉnh của Mỹ ảnh 4
Cadillac Escalade Platinum, SUV sang thượng đỉnh của Mỹ ảnh 5
Cadillac Escalade Platinum, SUV sang thượng đỉnh của Mỹ ảnh 6
Cadillac Escalade Platinum, SUV sang thượng đỉnh của Mỹ ảnh 7
Cadillac Escalade Platinum, SUV sang thượng đỉnh của Mỹ ảnh 8

Minh Hải (Cadillac)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục