Cadillac CT6 thửa dàn âm thanh Bose Panaray 34 loa bứt phá giới hạn

Chia sẻ

Panaray – hệ thống âm thanh xe hơi tối tân của Bose – sẽ ra mắt toàn cầu, trang bị đầu tiên cho mẫu xe Cadillac CT6 2016 hoàn toàn mới sắp trình làng.

Cadillac CT6 thửa dàn âm thanh Bose Panaray 34 loa bứt phá giới hạn ảnh 1

Hệ thống âm thanh Bose Panaray 34 loa tối tân trang bị cho Cadillac CT6 2016 hoàn toàn mới

Nhìn lại lịch sử, 35 năm trước, Bose và Cadillac đã bắt tay, thiết lập nên kiểu âm thanh xe hơi cao cấp sang trọng, làm thay đổi mạnh mẽ cách trải nghiệm âm nhạc trên một chiếc xe hơi. Nay, hai thương hiệu đẳng cấp tiếp tục mở ra chương mới khi vừa chính thức công bố hệ thống âm thanh Bose Panaray tiên tiến, được thiết kế đặc biệt cho sedan Cadillac CT6. Đây cũng là một trong những hệ thống âm thanh xe hơi tinh vi hàng đầu hiện nay với 34 loa được bố trí trong khoang nội thất CT6 nhằm đem lại khả năng trình diễn âm thanh xuất sắc nhất.
Cadillac CT6 thửa dàn âm thanh Bose Panaray 34 loa bứt phá giới hạn ảnh 2

Mỗi tựa đầu ghế lái và hành khách trước của CT6 được tích hợp cặp loa 2-inch UltraNearfield 

“Chúng tôi đề xuất Bose tạo ra một vài thứ thực sự đặc biệt cho chiếc xe mới CT6: một hệ thống âm thanh phá tan mọi ranh giới, đem đến một trải nghiệm âm chưa từng có trước nay trong bất kỳ chiếc xe hơi hạng sang nào khác”, phát biểu của Travis Hester, kỹ sư trưởng điều hành dự án Cadillac CT6. “Khách hàng của Cadillac CT6 sẽ bị phấn chấn bởi thứ họ nghe và cảm nhận ngay khi bật nguồn hệ thống Bose Panaray”.

Bose khẳng định, hệ thống âm thanh Panaray mới có khả năng tái tạo âm với độ trong, chuẩn xác và bass sâu hơn bất kỳ hệ thống âm thanh xe hơi nào trước đó. Hệ thống kết hợp công nghệ xử lý tín hiệu số tiên tiến độc quyền của Bose với cấu trúc 34 loa và gần như tất cả các loa có đường kính dưới 4-inch (100mm) được sắp đặt tinh xảo trong khoang xe CT6.

Cadillac CT6 thửa dàn âm thanh Bose Panaray 34 loa bứt phá giới hạn ảnh 3

Subwoofer Nd 10-inch (255mm) được bố trí phía sau, cùng với hai loa 2.5-inch (60mm)

Cadillac CT6 2016 hoàn toàn mới là sedan hạng sang hàng đầu của Cadillac sẽ ra mắt toàn cầu ngày 01.04 tới tại triển lãm xe hơi quốc tế New York Auto Show 2015. 
Hiện nay, Bose đang là đối tác chính thức cung cấp hệ thống âm thanh xe hơi xuất xưởng cho các thương hiệu: Audi, Buick, Cadillac, Chevrolet, GMC, Infiniti, Mazda, Nissan và Porsche.

Tùng Ảnh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục