Cá tháng Tư, Honda tung HR-V phiên bản ‘tự sướng’

Chia sẻ

Mẫu xe đắt khách HR-V vừa xuất hiện thêm phiên bản “tự sướng” với 10 camera ở khắp nội/ngoại thất. Có điều, quảng cáo này xuất hiện vào đúng dịp lễ Cá tháng Tư. 

Cá tháng Tư, Honda tung HR-V phiên bản ‘tự sướng’ ảnh 1

 

Trong quảng cáo mới nhất, Honda Mỹ đã giới thiệu HR-V Selfie Edition cùng cô nàng “chỉ biết yêu bản thân” Ashley H. - người có niềm tin mãnh liệt “chụp ảnh tự sướng là một nghệ thuật”. Ở phiên bản “tự sướng” này, HR-V được trang bị tới 10 camera ở cả trong và ngoài xe phục vụ cho các tư thế chụp ảnh selfie khác nhau.

Thông tin này khiến những fan của Honda HR-V mừng khấp khởi. Bởi nếu mẫu xe có thật thì sở thích của một bộ phận khách hàng không nhỏ sẽ được đáp ứng một cách tinh tế. Những ai không thích “tự sướng” cũng có thể coi đây là tin vui bởi HR-V giờ đây đã có thêm những camera ở dưới gương chiếu hậu giúp loại bỏ điểm mù, hay camera lùi khắc phục hạn chế trên gương chiếu hậu giống như Civic. Còn nếu đây là trò đùa Cá tháng Tư thì… quảng cáo cũng khá thú vị để xem.

Hiện Honda HR-V đang là mẫu xe đắt khách ở thị trường Đông Nam Á và có thể về Việt Nam trong một thời gian không xa. Riêng tại Malaysia, sau 1 tháng giới thiệu, chiếc SUV này đã nhận được hơn 7000 đơn đặt hàng - con số kỷ lục trên phân khúc. 


Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục