Bugatti Veyron Super Sport bằng gỗ độc đáo

Chia sẻ

Một nhóm thợ mộc Indonesia mới đây đã cho ra đời chiếc xe độ mới nhất làm hoàn toàn từ gỗ: chiếc Bugatti Veyron Super Sport. 


Bugatti Veyron Super Sport bằng gỗ độc đáo ảnh 1

 

Bản độ chiếc siêu xe được làm hoàn toàn từ gỗ tếch và tất nhiên, nó không thể hoạt động mà chỉ dùng để trưng bày. Tuy nhiên, đây là một bản sao hoàn hảo tới từng chi tiết, ngay cả kích thước cũng tương đương với chiếc xe thật. Quan trọng hơn, đối với những ai “cuồng” siêu xe thể thao của Bugatti thì họ có thể tiết kiệm được hàng nghìn USD mà vẫn có thể sở hữu cho riêng mình một siêu phẩm nước Anh.
Tuy xe không thể có được công suất mạnh mẽ lên tới 1.200 mã lực hay tốc độ tối đa 415km/h như phiên bản thực, nhưng chiếc xe thể thao làm từ gỗ này vẫn sở hữu các chi tiết tinh tế của Bugatti Veyron Super Sport. Đó là lưới tản nhiệt được điêu khắc tinh tế khiến nó như được làm từ hợp kim, bánh xe đầy đủ các chi tiết như thật, hay nội thất nổi bật với vô lăng gỗ và toàn bộ các tùy chọn được chạm khắc tinh xảo.
Bugatti Veyron Super Sport bằng gỗ độc đáo ảnh 2

 

Bugatti Veyron Super Sport bằng gỗ độc đáo ảnh 3
Khách hàng của nhóm thợ mộc tay nghề cao ở Indonesia này thường tới từ Mỹ, Anh, Đức và một số nước châu Âu khác. Ngoài Bugatti Veyron Super Sport, họ đã từng sản xuất rất nhiều mẫu xe khác, bao gồm cả môtô phân khối lớn hay các xe sang của Mercedes,… 
Bugatti Veyron Super Sport bằng gỗ độc đáo ảnh 4

 

Bugatti Veyron Super Sport bằng gỗ độc đáo ảnh 5

 

 

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục