Bugatti Chiron được bán chính hãng ở Đông Nam Á như thế nào

Chia sẻ
 
Siêu phẩm Bugatti Chiron sẽ lần đầu tiên ra mắt thị trường Đông Nam Á vào ngày 16/09 tới đây tại Singapore. Hiện tại mới có duy nhất một đại lý Bugatti chính thức ở khu vực này.
Bugatti Chiron được bán chính hãng ở Đông Nam Á như thế nào - ảnh 1

Xe Bugatti Chiron được bán chính hãng thông qua đại lý chính hãng, là những đối tác chính thức của Bugatti ở các khu vực trên toàn cầu. Hiện nay, mạng lưới bán hàng của Bugatti được phân chia làm 4 khu vực chính gồm Bắc Mỹ, châu Âu, Trung Đông và miền Viễn Đông. Riêng ở miền Viễn Đông, Bugatti mới có 3 đại lý nằm ở Nhật Bản (Tokyo), Đài Loan (Teipei) và Singapore.

Như vậy, ở khu vực Đông Nam Á mới có duy nhất một đại lý chính thức của Bugatti là đối tác Wearnes Automotive Pte. Ltd có trụ sở ở Singapore.
Bugatti Chiron được bán chính hãng ở Đông Nam Á như thế nào - ảnh 2

Theo chia sẻ với Xedoisong.vn, Wearnes Automotive mới đây đã chính thức làm mới lại mối quan hệ kinh doanh của mình, với tư cách là đối tác của hãng siêu xe thể thao sang trọng của Pháp là Bugatti Automobiles.

Wearnes Automotive sẽ đảm trách tất cả các hoạt động bán hàng, hậu mãi và marketing đối với những chiếc xe Bugatti ở khu vực Đông Nam Á. Wearnes Automotive đại diện và xây dựng thương hiệu cho toàn bộ khu vực. Tất cả các quy trình trong đó có dịch vụ hậu mãi sẽ được xử lý thông qua văn phòng ở Singapore. Bugatti Automobiles và Wearnes Automotive vốn đã có mối thâm giao từ năm 2006.
Bugatti Chiron được bán chính hãng ở Đông Nam Á như thế nào - ảnh 3
 Bình luận về sự hợp tác giữa hai bên, ông Stafan Brungs, thành viên ban giám đốc của Bugatti Automobiles phụ trách hoạt động kinh doanh, marketing và dịch vụ khách hàng cho rằng: "Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp tục và mở rộng hơn nữa mối quan hệ hợp tác với Wearnes, một đối tác lý tưởng có thể đưa hoạt động kinh doanh của chúng tôi tiến xa hơn nữa ở thị trường Đông Nam Á. Với kinh nghiệm 110 năm đã được chứng minh và di sản giàu có của họ trong ngành ô tô, chúng tôi tự tin về năng lực, khả năng kết nối và đam mê của Wearnes có thể quản lý được thương hiệu của chúng tôi trong khu vực này".
Bugatti Chiron được bán chính hãng ở Đông Nam Á như thế nào - ảnh 4
 Pang Cheong Yan, Giám đốc điều hành bộ phận phụ trách thương hiệu của Wearnes Automotive phát biểu: "Chúng tôi cảm thấy vinh dự và thật tuyệt vời với mối quan hệ hợp tác tiếp tục với thương hiệu xe hơi danh giá nhất là Bugatti, đặc biệt khi hãng tung ra siêu phẩm Bugatti Chiron với những tiêu chuẩn mới ở mọi khía cạnh được thiết lập tại triển lãm xe hơi Geneva Motor Show 2016. Chúng tôi đang mong đợi được đón nhận những chiếc siêu xe thể thao tối thượng lần đầu ra mắt tại Đông Nam Á trong thời gian sắp tới".

Được thành lập từ năm 1906, Wearnes Automotive Pte. Ltd hiện là nhà phân phối và đại lý chính thức của nhiều thương hiệu xe sang hàng đầu thế giới như Bugatti, Bentley, Aston Martin, Jaguar, Land Rover, McLaren, Infiniti, Volvo...

Đức Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục