“Bỏng mắt” ngắm Miss Tuning 2017 gợi cảm bên xe độ

Chia sẻ
Chuẩn bị cho bộ ảnh lịch Miss Tuning Calendar 2018, cô Vanessa Schmitt - Hoa hậu xe độ châu Âu năm 2017 đã cùng nhiếp ảnh gia giúp những chiếc xe độ độc đáo trở nên gợi cảm hơn.

Hàng năm, lễ hội xe độ Tuning World Bodensee được tổ chức tại Đức không chỉ thu hút hàng trăm ngàn khách tham quan bởi những chiếc xe độc đáo tới từ khắp châu Âu, mà còn bởi cuộc thi Hoa hậu xe độ - Miss Tuning. Tại lễ hội Tuning World Bodensee 2017 vừa được tổ chức từ ngày 28/4 tới 1/5/2017, đã có 64 mẫu xe và 12 "bóng hồng" tham gia thi sắc đẹp.

Vượt qua 11 đối thủ sau 4 ngày thi, cô Vannessa Schmitt, 21 tuổi tới từ Bruchsal (Đức) đã giành Vương miện Miss Tuning 2017. Là Hoa hậu xe độ mới của châu Âu, Vanessa sẽ tham gia vào các sự kiện VIP và quảng cáo trên khắp châu Âu. Ngoài ra, cô còn được sử dụng một chiếc Nissan Micra độ "hết bài" trong 1 năm và trở thành gương mặt xuất hiện trên bộ lịch Miss Tuning Calendar 2018.

“Bỏng mắt” ngắm Miss Tuning 2017 gợi cảm bên xe độ ảnh 1
 
Sau khi đăng quang, Hoa hậu xe độ 21 tuổi không giấu nổi xúc động: "Tôi đã không nghĩ rằng mình có thể chiến thắng. Khi số báo danh của người thắng cuộc được đọc lên, tôi không thể tin vào những gì mình nghe thấy và cảm thấy toàn thân run lên". Hiện là một giáo viên thực tập, Vanessa tỏ ra rất cá tính khi tham gia một số bộ môn thể thao khi rảnh rỗi - đặc biệt là đua xe địa hình motocross.
“Bỏng mắt” ngắm Miss Tuning 2017 gợi cảm bên xe độ ảnh 2
 
 Vừa qua, Vanessa cùng một số mẫu xe độ độc đáo nhất tại châu Âu và ê-kíp nhiếp ảnh đã có mặt tại Ý để chuẩn bị bộ lịch Miss Tuning Calendar 2018. Tất nhiên, bộ lịch chưa được công bố, nhưng chúng ta vẫn có thể ngắm một vài bức ảnh gợi cảm "bỏng mắt" của Hoa hậu Xe độ 2017.
“Bỏng mắt” ngắm Miss Tuning 2017 gợi cảm bên xe độ ảnh 3
 
“Bỏng mắt” ngắm Miss Tuning 2017 gợi cảm bên xe độ ảnh 4
 
 
“Bỏng mắt” ngắm Miss Tuning 2017 gợi cảm bên xe độ ảnh 5
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục