“Bóng hồng” Thái Lan chinh phục RFC Vietnam 2015

Chia sẻ
Hai tay đua nữ đến từ Thái Lan trên chiếc xe hồng mang số 235 đã khiến ngày đua đầu tiên của RFC Vietnam 2015 trở nên đặc biệt hấp dẫn với khán giả.
“Bóng hồng” Thái Lan chinh phục RFC Vietnam 2015 ảnh 1

Những cô gái Thái Lan xuất hiện tại RFC Vietnam 2015 được cổ vũ rất nhiệt tình

Điều đặc biệt trong ngày đua đầu tiên của giải đua xe địa hình RFC Việt Nam 2015 có lẽ là sự tham gia của hai tay đua nữ đến từ Thái Lan. Chiếc xe màu hồng mang số hiệu 235 thu hút sự chú ý ngay từ khi xuất hiện tại khu tập trung và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.

“Bóng hồng” Thái Lan chinh phục RFC Vietnam 2015 ảnh 2

Hai vận động viên nữ của Thái Lan đã có rất nhiều kinh nghiệm trong các giải đua xe địa hình

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu hai cô gái "thép" của Thái Lan tham gia giải đấu này. Riêng tại VIệt Nam, họ đã tham gia mùa giải RFC 2014 tổ chức tại Quảng Ninh và nay là RFC 2015 tại Bình Dương, hơn thế, họ đã tham gia thi đấu tại nhiều giải đua địa hình khắp nơi trên thế giới.

“Bóng hồng” Thái Lan chinh phục RFC Vietnam 2015 ảnh 3

Tuy là phụ nữ chân yếu tay mềm nhưng những bóng hồng Thái Lan cũng xông pha không kém các đấng mày râu

Những bóng hồng Thái Lan cũng xông pha không kém các đấng mày râu. Từ bê cáp, kéo, mắc tời, đến những pha lu xe đầy sức mạnh thoát lầy đã khiến các vận động viên nam giới và người xem phải nể phục.

“Bóng hồng” Thái Lan chinh phục RFC Vietnam 2015 ảnh 4Đáng tiếc ở bài thi thứ nhất do chọn sai góc tiếp cận mặt dốc nên chiếc xe đã bị lật
“Bóng hồng” Thái Lan chinh phục RFC Vietnam 2015 ảnh 5Rất may cả hai vận động viên đều không có thương tích gì, chiếc xe cũng không có hư hại nặng và vẫn tiếp tục tham gia thi đấu

Dù sơ xuất khi chọn sai góc tiếp cận ở bài thi thứ nhất khiến xe bị lật và phải bỏ bài thi này, các cô gái trên chiếc xe 235 đã lấy lại tinh thần và bước vào bài thi thứ 2 với thành tích tốt.

“Bóng hồng” Thái Lan chinh phục RFC Vietnam 2015 ảnh 6Tại bài thi thứ ba vốn đã khiến nhiều xe phải bỏ cuộc, chiếc xe 235 mạnh mẽ vượt qua mà không cần dùng tời kéo

Đặc biệt tại bài thi thứ 3, trong khi không ít xe thi đấu bị lún sâu ngay thử thách đầu tiên và phải nhờ cứu hộ dù đã sử dụng tời điện, thì chiếc xe màu hồng lại mạnh mẽ băng qua mà không cần đến tời hỗ trợ. 

“Bóng hồng” Thái Lan chinh phục RFC Vietnam 2015 ảnh 7

Nhờ kỹ thuật tốt cùng kinh nghiệm dày dặn, chỉ một thao tác chuyển góc tiếp xúc bánh trước đã giúp chiếc xe vượt qua vũng lầy

Nhưng đến bài thi thứ 4, khi sức người và xe đã đến giới hạn, do mất nhiều thời gian buộc tời điện nên chiếc xe của họ bị vỡ đường ống làm mát, dẫn tới phải bỏ bài thi này.

“Bóng hồng” Thái Lan chinh phục RFC Vietnam 2015 ảnh 8

Các vận động viên Thái Lan đều có lối chạy mạnh mẽ

“Bóng hồng” Thái Lan chinh phục RFC Vietnam 2015 ảnh 9Ở bài thi thứ 4, chiếc xe đã không chịu nổi và bị vỡ đường nước làm mát và đành bỏ cuộc
Nhưng dù sao, những cô gái Thái Lan trên chiếc xe đua 235 đã chiến đấu đầy gan góc và chắc chắn đã có được sự nể phục của những người chứng kiến.

“Bóng hồng” Thái Lan chinh phục RFC Vietnam 2015 ảnh 10

 

“Bóng hồng” Thái Lan chinh phục RFC Vietnam 2015 ảnh 11

 

“Bóng hồng” Thái Lan chinh phục RFC Vietnam 2015 ảnh 12

 

“Bóng hồng” Thái Lan chinh phục RFC Vietnam 2015 ảnh 13

 


Chí Dũng

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục