Bộ đôi xe tương lai sắp ra mắt Việt Nam

Chia sẻ

Tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2015 (VMS 2015), hai thương hiệu Nhật Bản Toyota và Mitsubishi sẽ giới thiệu hai bản concept đặc biệt với những công nghệ tiên phong.

Bộ đôi xe tương lai sắp ra mắt Việt Nam ảnh 1

Concept Mitsubishi AR sẽ xuất hiện tại VMS 2015

Triễn lãm ôtô không chỉ là nơi các nhà sản xuất phô trương dàn sản phẩm đỉnh cao nhất của mình mà còn là sân khấu để mỗi hãng khoe ra các công nghệ tiên phong và những thử nghiệm mang tính đột phá thông qua các mẫu xe concept (ý tưởng) mà sẽ được ứng dụng trên các sản phẩm trong tương lai.

Ngay trước khi VMS 2015 khai màn, cả Toyota và Mitsubishi đã hé lộ những mẫu xe sẽ trưng bày tại sân chơi lớn nhất trong năm. Ngoài các sản phẩm chiến lược, hai thương hiệu Nhật Bản sẽ mang tới cho khách hàng Việt Nam hai bản concept gợi mở các thiết kế của tương lai. Trong đó, Toyota trình làng FCV còn người đồng hương Mitsubishi sẽ ra mắt AR.

Toyota FCV là mẫu xe ý tưởng sử dụng hệ thống pin nhiên liệu hydro tiên tiến bậc nhất cho phép tự sản xuất ra nguồn điện riêng để vận hành xe, do vậy, sẽ tiết kiệm năng lượng hơn và không thải ra khí CO2 hay chất ô nhiễm nào khi xe vận hành. Đây được coi là điểm nhấn khó có thể bỏ qua khi khách hàng tới với gian hàng của TMV ở VMS 2015.

Bộ đôi xe tương lai sắp ra mắt Việt Nam ảnh 2

Concept Toyota FCV sẽ xuất hiện tại VMS 2015

Trong khi đó, Mitsubishi AR là một mẫu xe kết hợp giữa tính cơ động của xe SUV và tiện nghi của MPV, đồng thời được trang bị những công nghệ tiết kiệm nhiên liệu mới nhất của Mitsubishi. Kích thước xe nhỏ gọn nhưng không gian nội thất rộng rãi, khoáng đạt và thoải mái cho tất cả các hành khách. Bốn ghế phía sau có thể điều chỉnh xoay 180 độ cho những hành trình tràn ngập tiếng cười. Mẫu xe Concep AR được phát triển để đón đầu xu hướng và đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Hai mẫu concept đáng chú ý này sẽ chính thức được ra mắt tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2015 diễn ra tại TP. HCM bắt đầu từ ngày mai (28/10) tới hết ngày 2/11.

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục