Bộ ba xe Kia trẻ trung, thiết kế đẹp đã thắng giải “Red Dot Award 2019”

Chia sẻ

Ba phiên bản của mẫu Kia Ceed đã xuất sắc giành chiến thắng giải thưởng thiết kế Red Dot 2019, bao gồm: Kia Ceed, Ceed Sportswagon (hatchback) và ProCeed.

 

 

Red Dot Design Award là giải thưởng thiết kế có uy tín hàng đầu thế giới, do tổ chức Design Zentrum Nordrhein Westfalen tại Essen Đức sáng lập năm 1955. Kể từ khi được ra mắt, giải thưởng Red Dot đã trở thành một trong những cuộc thi thiết kế uy tín nhất trên toàn thế giới. Hội đồng giám khảo bao gồm 40 chuyên gia thiết kế độc lập, giáo sư thiết kế và nhà báo từ khắp nơi trên thế giới.

Bộ ba xe Kia trẻ trung, thiết kế đẹp đã thắng giải “Red Dot Award 2019” ảnh 1
 Bộ ba Kia Ceed thắng giải "Reddot Award 2019", hạng mục thiết kế xe hơi.
Giải thưởng Red Dot được chia theo ba loại (thiết kế sản phẩm, thiết kế truyền thông và ý tưởng thiết kế) với các tiêu chuẩn đánh giá của giải thưởng Red Dot là mức độ sáng tạo, tính năng, chất lượng, phù hợp nhu cầu sử dụng và thân thiện môi trường. Năm 2019, có hơn 5.500 sản phẩm từ các công ty đến từ 55 quốc gia tham gia bình chọn.

Bộ ba phiên bản mẫu Kia Ceed (Forte) của tập đoàn Kia đã giành chiến thắng tại giải thưởng thiết kế danh giá Red Dot 2019, bao gồm: Kia Ceed, Ceed Sportswagon (hatchback) và ProCeed.

Bộ ba xe Kia trẻ trung, thiết kế đẹp đã thắng giải “Red Dot Award 2019” ảnh 2
Với chiến thắng trong cuộc bình chọn của năm nay, Red Dot 2019 lần thứ hai liên tiếp Kia đã giành được một “cú ăn ba” tương tự Red Dot 2018. Thành tựu này nhấn mạnh danh tiếng của nhà sản xuất Hàn Quốc về thiết kế, được định hình bởi Peter Schreyer, Chủ tịch Thiết kế và Giám đốc Thiết kế của Kia Motors. Thương hiệu đã giành giải thưởng Đỏ đầu tiên vào năm 2009, với Kia Soul. Kể từ đó, Kia đã được trao tổng cộng 24 giải thưởng Red Dot cho các thiết kế xe của mình.

Bộ ba xe Kia trẻ trung, thiết kế đẹp đã thắng giải “Red Dot Award 2019” ảnh 3
Thế hệ thứ ba của Kia Ceed mới được thiết kế tại trung tâm thiết kế Kia châu Âu ở Frankfurt dưới sự chỉ đạo của Peter Schreyer và Gregory Guillaume, Trưởng phòng thiết kế châu Âu. Những đường thẳng, gọn gàng đặc trưng cho thiết kế của gia đình Ceed mới, lấy cảm hứng từ mẫu xe thể thao mui trần mới Kia Stinger - bản thân đã giành giải Red Dot Award năm 2018.

Bộ ba xe Kia trẻ trung, thiết kế đẹp đã thắng giải “Red Dot Award 2019” ảnh 4
Lễ trao giải chính thức của Giải thưởng Red Dot 2019 sẽ diễn ra vào ngày 8/7/2019 tại Nhà hát opera Aalto tại Essen, Đức.

RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục