Bộ ảnh Audi R8 V10 đua ngoạn mục ở sân bay cũ Phú Quốc

Chia sẻ
8 chiếc Audi R8 V10 sau khi góp mặt trong lễ ra mắt A6 2015 ngày 26/6 đã trình diễn màn đua chạy zic-zắc ngoạn mục và phấn khích tại sân bay cũ Phú Quốc.
Bộ ảnh Audi R8 V10 đua ngoạn mục ở sân bay cũ Phú Quốc ảnh 1

Dàn Audi R8 V10 đổ đầy xăng và ở trong tình trạng hoàn hảo đang chờ sẵn trên đường băng sân bay Phú Quốc (cũ). 

Tại sân bay cũ trên đảo Phú Quốc, những siêu xe thể thao đầu bảng của Audi được điều khiển bởi các phóng viên chuyên trách mảng ôtô – xe máy thuộc các tờ báo hàng đầu Việt Nam. Đây là 8 chiếc xe Audi R8 V10 trong số hàng trăm chiếc R8 được hãng xe Đức giao nhiệm vụ đi khắp thế giới tham gia các sự kiện trải nghiệm xe Audi cùng các chuyên gia huấn luyện lái xe an toàn giàu kinh nghiệm.
Tất cả các bài tập trải nghiệm được hướng dẫn bởi đội chuyên gia đầy kinh nghiệm đến từ Audi AG: Ông Stefan Eichhorner – tay đua chuyên nghiệp người Áo và là chuyên gia đào tạo lái xe Audi trong 11 năm (trưởng nhóm), ông Richard Sorensen – Giám đốc đào tạo Audi khu vực Đông Nam Á, 2 chuyên gia khác là bà Alexandra Iris Hase và bà Anita Heidi Celec.
Khu  vực trải nghiệm Audi R8 V10 với đường chạy zic-zắc là một phần trong Chương trình Trải nghiệm Audi 2015. Năm nay, lần đầu tiên Audi Experience 2015 sẽ được Audi Việt Nam tổ chức riêng tại Việt Nam, trên sân bay cũ của đảo Phú Quốc.
Bộ ảnh Audi R8 V10 đua ngoạn mục ở sân bay cũ Phú Quốc ảnh 18

Chương trình Trải nghiệm Audi 2015 đã diễn ra trong 3 ngày với 300 khách tham gia trong đó bao gồm cả siêu mẫu Thanh Hằng – đại sứ thương hiệu của Audi A6 mới. Ảnh: Ông Trần Tấn Trung - Tổng Giám đốc nhà phân phối chính hãng Audi tại Việt Nam đang tặng hoa cho Thanh Hằng trong lễ ra mắt A6 mới.

Audi Việt Nam đã chuẩn bị 38 xe các loại cho chương trình Trải nghiệm Audi 2015 tại Phú Quốc. Trong 3 ngày, 300 khách hàng và nhà báo đã tham dự lễ ra mắt mẫu Audi A6 2015, đồng thời chiêm ngưỡng phiên bản Audi Q5 được trang bị gói phụ kiện Off-road mới. Khách tham dự chương trình đã được lái thử những mẫu xe mới nhất của Audi, đáng chú ý là Audi A6 mới, TT Coupe và đặc biệt là được tự tay cầm lái những chiếc Audi R8 V10 - siêu xe thể thao được yêu thích nhất thế giới.
Các mẫu xe Audi đã được chuyển tới đảo Phú Quốc để phục vụ cho chương trình Trải nghiệm Audi 2015 gồm 3 chiếc Audi TT, 2 chiếc Audi A3, 2 chiếc Audi A4, 3 chiếc Audi A5 Sportback, 7 chiếc Audi A6, 3 chiếc Audi A7 Sportback, 1 chiếc Audi A8L, 2 chiếc Audi Q3, 6 chiếc Audi Q5, 2 chiếc Audi Q7 và 8 chiếc Audi R8 V10 Coupe.
Chương trình “Trải nghiệm Audi 2015” bao gồm những bài giới thiệu về các kỹ thuật đánh lái năng động, các kỹ năng lái xe nâng cao thông qua 5 bài tập: đánh lái để chuyển làn khẩn cấp, đánh lái qua chướng ngại vật, phanh khẩn cấp ở tốc độ cao, lái xe ở từng chặng đường đặc thù và lái toàn cung đường phức hợp. Các mẫu xe Audi A6 mới, TT, A3, Q5 và R8 Coupe đã được sử dụng để thử sức và rèn luyện các kỹ năng lái tốt nhất cho người tham dự.

Bộ ảnh Audi R8 V10 đua ngoạn mục ở sân bay cũ Phú Quốc ảnh 19

“Audi Việt Nam được thành lập cách đây 8 năm, vì vậy chúng tôi mang 8 chiếc Audi R8 tới đảo Phú Quốc như một cách độc đáo để kỷ niệm cột mốc này, đồng thời lần đầu tiên ghi dấu địa danh Phú Quốc và Việt Nam lên bản đồ thế giới xe thể thao của Audi” - ông Laurent Genet – Tổng Giám đốc nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam chia sẻ.

Chương trình Trải nghiệm Audi được bắt đầu từ năm 2011 khi Audi Việt Nam lần đầu tiên mời khách hàng và nhà báo tới trường đua F1 Sepang tại Malaysia. Năm 2012 sự kiện đã diễn ra tại Đài Loan. Năm 2013, Audi Việt Nam đã mời khách hàng tham gia chương trình Trải nghiệm Audi tại trường đua F1 ở Ấn Độ và sau đó là trường đua Autodrome ở Dubai năm 2014. Trải nghiệm Audi 2015 là lần thứ 5 sự kiện này được Audi Việt Nam tổ chức và là lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam, trên đảo Phú Quốc.

Chương trình trải nghiệm xe Audi được thiết kế để giới thiệu những tính năng nổi trội của xe Audi nhằm giúp người tham gia cải thiện kỹ năng lái xe nâng cao dù họ mới biết điều khiển ôtô hay đã là tay lái lão luyện. Chương trình này không chỉ huấn luyện những kỹ năng lái xe an toàn thường ngày mà còn cung cấp những cảm xúc tuyệt vời khi tăng tốc với chân ga đạp hết cỡ. Sau khi tham gia sự kiện, những khách mời của chương trình “Trải nghiệm Audi” sẽ tự tin và chủ động hơn trên mọi cung đường. Khi hiểu rõ hơn về cách lái và luyện tập các kỹ năng lái xe nâng cao, họ sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn để đối mặt với các tình huống khẩn cấp trong quá trình di chuyển hàng ngày. Những bài tập này sẽ củng cố nhận thức và khả năng phản xạ đúng, giúp chúng ta lái xe an toàn hơn, tránh được những tình huống nguy hiểm, bảo vệ mình và môi trường giao thông.
“Với chúng tôi, việc giới thiệu những đặc điểm tối ưu nhất của Audi như là tính thể thao, công nghệ hiện đại và thiết kế tinh tế trên mặt đường dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đến từ Audi AG là cả một thách thức, nhưng chúng tôi sẽ làm điều này vì khách hàng của Audi Việt Nam” - ông Trần Tấn Trung – Tổng Giám đốc nhà phân phối chính hãng Audi tại Việt Nam chia sẻ.

Viết Xuân

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục