Bỏ 648 triệu mua bản Chevrolet Colorado này, khách hàng sẽ tiết kiệm được kha khá tiền độ!

Chia sẻ
Có tên gọi Trail Boss, phiên bản mới nhất của dòng bán tải Chevrolet Colorado đã được trang bị sẵn một số "đồ chơi" ngoại thất đẹp mắt và nội thất tiện nghi.

Trước đây model Trail Boss đã từng có mặt tại Mỹ nhưng là một phiên bản của mẫu pickup cỡ lớn Chevrolet Silverado. Phải tới nay, Chevrolet mới tung ra phiên bản Trail Boss dành cho dòng bán tải hạng trung Colorado ở Thái Lan. So với những model khác, Chevrolet Colorado Trail Boss có hệ động lực được giữ nguyên, nhưng được trang bị sẵn nhiều tiện nghi trong cabin và ngoại thất phong cách thể thao.

Bỏ 648 triệu mua bản Chevrolet Colorado này, khách hàng sẽ tiết kiệm được kha khá tiền độ! ảnh 1
Ấn tượng về sự mạnh mẽ, thể thao của Colorado Trail Boss có được ngay từ những tiểu tiết ở ngoại thất. Thay vì mạ bóng, toàn bộ cụm ca-lăng trước của xe nay đã được sơn màu đen bóng, cùng với bộ mâm và choá đèn pha cũng có viền bên trong màu đen. Ở phía sau thùng xe, Chevrolet đã dán trang trí bằng logo Trail Boss và nắp thùng đen mờ có dòng chữ Colorado. Tuy nhiên những thay đổi quan trọng nhất ở ngoại thất lại nằm ở thanh giằng trang trí trên thùng cùng các nẹp ốp nới rộng vòm bánh được lắp sẵn.
Bỏ 648 triệu mua bản Chevrolet Colorado này, khách hàng sẽ tiết kiệm được kha khá tiền độ! ảnh 2
 Bên trong cabin, các ghế ngồi của Colorado Trail Boss được bọc lại trong loại vải nỉ vân sọc đặc biệt có tên gọi Rational. Và các trang bị tiện nghi tiêu chuẩn của phiên bản này cũng khá hấp dẫn: hệ thống thông tin giải trí Chevrolet 7 inch với màn hình cảm ứng 7 inch kèm kết nối Apple CarPlay, dàn âm thanh 4 loa, ghế lái và vô-lăng chỉnh điện. Ngoài hệ thống điện tử an toàn cơ bản là ABS, chiếc xe còn có sẵn hệ thống hỗ trợ đổ đèo, ổn định điện tử ESC và chống lật ARP.
Bỏ 648 triệu mua bản Chevrolet Colorado này, khách hàng sẽ tiết kiệm được kha khá tiền độ! ảnh 3
 Tại Thái Lan, giá bán niêm yết của Chevrolet Colorado Trail Boss sẽ bắt đầu từ mức 859.000 Baht (tương đương 647,7 triệu đồng). Nếu mua xe trong tháng 8 này, khách hàng có thể được tham gia chương trình trả góp trong 48 tháng với lãi suất ưu đãi chỉ 2,8%/năm.
Bỏ 648 triệu mua bản Chevrolet Colorado này, khách hàng sẽ tiết kiệm được kha khá tiền độ! ảnh 4
 
Bỏ 648 triệu mua bản Chevrolet Colorado này, khách hàng sẽ tiết kiệm được kha khá tiền độ! ảnh 5
 
Bỏ 648 triệu mua bản Chevrolet Colorado này, khách hàng sẽ tiết kiệm được kha khá tiền độ! ảnh 6
 
Bỏ 648 triệu mua bản Chevrolet Colorado này, khách hàng sẽ tiết kiệm được kha khá tiền độ! ảnh 7
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục