Bộ 3 “Kỵ sĩ Bóng đêm” Maserati Nerissimo Edition đen huyền bí

Chia sẻ
Các phiên bản đen tuyền Nerissimo Edition của Maserati Ghibli, Quattroporte và Levante cùng được trưng bày, tạo một phong cách khác lạ cho Maserati tại Geneva Motor Show 2018.
Bộ 3 “Kỵ sĩ Bóng đêm” Maserati Nerissimo Edition đen huyền bí ảnh 1
 Bộ 3 phiên bản Nerissimo Edition: Ghibli, Quattroporte và Levante cá tính tại gian hàng Maserati ở Geneva Motor Show 2018
 Màu đen đồng nghĩa cho sự sang trọng, nhưng cũng rất thể thao cá tính, và điều này được cho là nhất quán với triết lý sản phẩm của Maserati. Từ ý tưởng này, hãng xe thể thao sang trọng lâu đời của Ý đã tạo ra Nerissimo Edition – một phiên bản đặc biệt cho những mẫu xe Maserati, nhằm tô đậm chất thể thao và khả năng vận hành hiệu năng cao.
Bộ 3 “Kỵ sĩ Bóng đêm” Maserati Nerissimo Edition đen huyền bí ảnh 2

Thiết kế cho 3 mẫu Ghibli, Quattroporte và Levante và cho phép trên các gói trang bị phong cách thể thao GranSport, phiên bản Nerissimo Edition ấn tượng đặc biệt khi từng chiếc xe sử dụng màu đen chủ đạo. Ngoại thất của xe được sơn màu đen có hiệu ứng chiều sâu, kết hợp với chi tiết trang trí tương phản bằng Chrome đen ở phần trên của khung lưới tản nhiệt, các khe hút gió bên, các logo Maserati ở cột C và phía sau. Các thanh lưới tản nhiệt, tay nắm cửa, chụp ống xả và trang trí cửa sổ cũng với một màu đen độc đáo.

Với 2 mẫu Ghibli và Quattroporte, các đèn pha LED được hoàn thiện màu sẫm, lựa chọn các mẫu mâm xe Urano 20-inch hoặc Titano 21-inch đều có màu đen bóng. Trong khi đó, chiếc SUV Levante Nerissimo có thêm những chi tiết như phần bảo vệ dưới thân xe trước và sau cũng như viền đèn sương mù màu đen. Xe cũng có mâm sẫm màu, loại mâm Nereo 20-inch, Efesto 20-inch hoặc Anteo 21-inch.
Bộ 3 “Kỵ sĩ Bóng đêm” Maserati Nerissimo Edition đen huyền bí ảnh 3
 Maserati Levante Nerissimo Edition
 Trong nội thất, sedan thể thao Ghibli có các ghế ngồi thể thao chức năng sưởi ấm, vô-lăng thể thao và gương chiếu hậu, cho phép trang trí bằng gỗ Black Piano hoặc sợi carbon. Các cửa sổ sẫm màu và rèm che nắng sau chỉnh điện được bổ sung. Sedan đầu bảng Quattroporte cũng có các trang trí bằng gỗ Black Piano hoặc sợi carbon, các cửa sổ sẫm màu. SUV Levante có các ghế ngồi thể thao trước và sau, điều hòa tự động 4 vùng độc lập.
Bộ 3 “Kỵ sĩ Bóng đêm” Maserati Nerissimo Edition đen huyền bí ảnh 4
 Maserati Quattroporte Nerissimo Edition

Bên cạnh điểm nhấn bộ 3 “lính ngự lâm” Nerissimo Edition, Maserati còn đem tới Geneva nhiều mẫu xe với các trang bị và màu sắc nổi bật khác, như Ghibli S Q4 GranLusso màu Bianco Apli với mâm Urano Diamond 20-inch, các bộ kẹp phanh nhôm bóng và gói nội thất lụa Ermenegildo Zegna kết hợp cùng da màu đỏ độc đáo.

Chiếc Quattroporte S Q4 GranLusso được giới thiệu với màu xanh Blu Passione, bộ mâm Titano 21-inch và các bộ kẹp phanh màu đen. Nội thất xe màu beige với các trang trí bằng gỗ hoa văn đẹp.

Chiếc xe thể thao 2 cửa mui trần GranCabrio MC, sơn màu Bianco Birdcage, bộ mâm 20-inch, các kẹp phanh màu đen, nội thất kết hợp da và Alcantara, các đường chỉ khâu tương phản màu trắng và những chi tiết sợi carbon nhấn đến phong cách xe đua thể thao.
Bộ 3 “Kỵ sĩ Bóng đêm” Maserati Nerissimo Edition đen huyền bí ảnh 5
 Maserati Ghibli Nerissimo Edition

Trên dòng xe Ghibli và Quattroporte 2018 MY, bên cạnh động cơ V6 3.0L tăng công suất, Maserati còn trang bị hệ thống điều khiển thân xe tích hợp IVC (Integrated Vehicle Control) – một thành quả hợp tác giữa Maserati và Bosch. Hệ thống này giúp chiếc xe tăng độ ổn định, an toàn hơn, điều khiển động học tốt hơn cũng như hoàn thiện hiệu năng vận hành.

IVC được cải tiến dựa trên hệ thống ổn định điện tử ESP. Nó sử dụng các hệ thống điều khiển phản hồi nhạy bén thích ứng theo các điều kiện vận hành, và từ đó kiểm soát hệ thống phanh và cả động cơ của xe. Maserati cho biết, hệ thống IVC vận hành nhanh nhạy và êm mượt hơn so với các hệ thống ESP thông thường. Ngoài ra, IVC còn sử dụng cả điều biến lực kéo thông minh để tối ưu điều khiển một cách tự nhiên, thậm chí ngay cả khi ESP bị ngắt hoạt động.
Bộ 3 “Kỵ sĩ Bóng đêm” Maserati Nerissimo Edition đen huyền bí ảnh 6
 Nội thất Levante Nerissimo Edition
Bộ 3 “Kỵ sĩ Bóng đêm” Maserati Nerissimo Edition đen huyền bí ảnh 7
Bộ 3 “Kỵ sĩ Bóng đêm” Maserati Nerissimo Edition đen huyền bí ảnh 8
Bộ 3 “Kỵ sĩ Bóng đêm” Maserati Nerissimo Edition đen huyền bí ảnh 9
 Maserati Quattroporte Nerissimo Edition
Bộ 3 “Kỵ sĩ Bóng đêm” Maserati Nerissimo Edition đen huyền bí ảnh 10
Bộ 3 “Kỵ sĩ Bóng đêm” Maserati Nerissimo Edition đen huyền bí ảnh 11
 Maserati Ghibli Nerissimo Edition
Bộ 3 “Kỵ sĩ Bóng đêm” Maserati Nerissimo Edition đen huyền bí ảnh 12
 Maserati Ghibli Nerissimo Edition
Bộ 3 “Kỵ sĩ Bóng đêm” Maserati Nerissimo Edition đen huyền bí ảnh 13
 Maserati Levante Nerissimo Edition
Bộ 3 “Kỵ sĩ Bóng đêm” Maserati Nerissimo Edition đen huyền bí ảnh 14
 Maserati Levante Nerissimo Edition
Bộ 3 “Kỵ sĩ Bóng đêm” Maserati Nerissimo Edition đen huyền bí ảnh 15
Bộ 3 “Kỵ sĩ Bóng đêm” Maserati Nerissimo Edition đen huyền bí ảnh 16
 Maserati Quattroporte S Q4 GranLusso 2018
Bộ 3 “Kỵ sĩ Bóng đêm” Maserati Nerissimo Edition đen huyền bí ảnh 17
 Maserati Ghibli S Q4 GranLusso 2018
Bộ 3 “Kỵ sĩ Bóng đêm” Maserati Nerissimo Edition đen huyền bí ảnh 18
 Maserati GranCabrio MC 2018
Bộ 3 “Kỵ sĩ Bóng đêm” Maserati Nerissimo Edition đen huyền bí ảnh 19
 Maserati GranCabrio MC 2018
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục