BMW X5 Special và X6 M Sport Edition đặc biệt có gì mới?

Chia sẻ
Các dòng SUV BMW X5 và X6 vừa có thêm gói phụ kiện đặc biệt mới là Special và M Sport, sở hữu hàng loạt trang bị cao cấp, độc đáo hơn những model bình thường.

Ra mắt từ năm 2013 và 2014, 2 dòng SUV BMW X5 và BMW X6 hiện đang gần tới cuối vòng đời, chuẩn bị nhường chỗ cho thế hệ mới. Tuy nhiên để kích cầu, thu hút thêm nhiều khách hàng hơn, BMW đã vừa tung ra 2 gói phụ kiện mới cho những dòng xe này. Có tên gọi BMW X5 Special và X6 M Sport Edition, những gói phụ kiện này tập trung nâng cấp nội và ngoại thất của xe.

BMW X5 Special và X6 M Sport Edition đặc biệt có gì mới? ảnh 1
 Bắt đầu với BMW X5, gói phụ kiện Special Edition sẽ bao gồm bộ trang bị thể thao M Sport Package kết hợp với nội thất bọc da Dakota và vải nhung nhân tạo Alcantara màu Anthracite/đen. Bên cạnh đó, BMW còn tung ra tùy chọn da Merino từ bộ phận cá nhân hóa BMW Individual với một trong 5 màu khác nhau. Về trang bị, gói phụ kiện này bổ sung cho chiếc xe những ghế trước có sưởi, màn hình đa thông tin trên bảng điều khiển trung tâm và kính bảo vệ khỏi tác động của ánh nắng mặt trời.
BMW X5 Special và X6 M Sport Edition đặc biệt có gì mới? ảnh 2
Trong khi đó, với gói M Sport Edition, những phiên bản X6 bình thường sẽ sở hữu ngoại hình thể thao và ấn tượng hơn, gần với những chiếc X6M thực thụ. Đầu tiên, khách hàng có thể lựa chọn giữa các màu sơn đặc biệt như đen Carbon, trắng Mineral và nổi bật nhất là xanh Long Beach Blue. Chiếc xe cũng sẽ được trang bị sẵn bodykit thể thao M Sport, với thiết kế khá giống phiên bản hiệu năng cao X6M.

BMW X5 Special và X6 M Sport Edition đặc biệt có gì mới? ảnh 3
 Với gói tùy chọn M Sport Edition, "dàn chân" của xe cũng được nâng cấp với bộ mâm M làm từ hợp kim trọng lượng nhẹ có đường kính 20 inch. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể nâng cấp lên mâm 21 inch.
BMW X5 Special và X6 M Sport Edition đặc biệt có gì mới? ảnh 4
 Theo BMW, khách hàng có thể đặt gói phụ kiện Special Edition và M Sport Edition từ tháng 12 tới. Các gói trang bị này sẽ dành cho mọi phiên bản của X5 và X6, trừ các bản cao cấp M50d và hiệu năng cao X5M/X6M.
BMW X5 Special và X6 M Sport Edition đặc biệt có gì mới? ảnh 5 
 


Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục