BMW M4 vất vả lên 'sàn diễn' Vietnam Motor Show 2014

Chia sẻ

Chiếc BMW M4 đã có cuộc vật lộn khá vất vả để có thể tới được vị trí trung tâm của khu trưng bày ở Vietnam Motor Show 2014 sắp diễn ra tại TP. HCM.

BMW M4 vất vả lên 'sàn diễn' Vietnam Motor Show 2014 ảnh 1

Chiếc BMW M4 đang được chuyển lên vị trí trung tâm

Sáng 18/11, BMW đã đưa các mẫu xe của mình tới khu vực trưng bày ở Trung tâm Triển lãm Sài Gòn – SECC. Trong số đó, chiếc M4 màu vàng nổi bật được đặt ở vị trí trung tâm, trước màn hình lớn. Tuy nhiên, chiếc xe sang của Đức với gầm thấp đã không dễ dàng chinh phục bục xoay.
Ngay từ khi tiến vào khu vực trưng bày, M4 đã gặp khó khăn khi “leo” lên phần sân khá rộng của BMW. Nhưng mọi chuyện chỉ trở nên phức tạp khi nó lùi tới bục xoay. Ở đó, những tấm gỗ tạo dốc không những không giúp được M4 mà nó còn trở thành vật cản lớn khiến chiếc xe sang nằm im một hồi lâu. Cụ thể hơn, khi lùi quá nhanh, những miếng gỗ đã không được giữ vững và theo đà của lốp chui vào gầm xe. Các nhân viên kỹ thuật đã phải khá vất vả để có thể lấy miếng gỗ ra, thay một tấm ván khác được đóng chắc chắn thì BMW M4 mới có thể an toàn lên bục xoay.
BMW M4 vất vả lên 'sàn diễn' Vietnam Motor Show 2014 ảnh 2

Tấm ván gỗ tạo dốc đã bị chui vào gầm của BMW M4

BMW M4 vất vả lên 'sàn diễn' Vietnam Motor Show 2014 ảnh 3
BMW M4 đã phải tiến lên, lùi xuống nhiều lần mới có thể lấy được miếng ván ra khỏi gầm
Pha lùi xe lỗi của BMW M4
Quá trình di chuyển khá vất vả của BMW M4 tại khu vực triển lãm Vietnam Motor Show 2014
BMW M4 vất vả lên 'sàn diễn' Vietnam Motor Show 2014 ảnh 4

Cuối cùng, chiếc xe cũng có thể đỗ tại bục trung tâm với sự thở phào của đội ngũ kỹ thuật

Tuy nhiên, BMW M4 không phải là chiếc xe duy nhất gặp khó khăn. Trao đổi với phóng viên xedoisong.vn, một số nhân viên kỹ thuật của các hãng tham gia triển lãm ôtô Việt Nam 2014 cho biết đoạn đường cho xe lên chưa ổn định vì chưa lắp đặt xong, cộng với yếu tố đông đúc của người chuẩn bị, đường vào hẹp là những nguyên nhân chính khiến các sự cố này thường xuyên xảy ra.
Trong đó, Toyota sáng nay cũng không dễ dàng đưa mẫu FT-Bh lên vị trí trung tâm. Một đội ngũ kỹ thuật gồm khoảng 10 người đã phải hỗ trợ kéo chiếc xe lên trên bục được bố trí khá cao so với mặt sàn.
BMW M4 vất vả lên 'sàn diễn' Vietnam Motor Show 2014 ảnh 5

 

BMW M4 vất vả lên 'sàn diễn' Vietnam Motor Show 2014 ảnh 6

Dự kiến, các hãng xe sẽ hoàn tất khâu chuẩn bị chỉ trong chiều nay để kịp phần khai màn chính thức vào sáng mai (19/11) của triển lãm ôtô Việt Nam lớn nhất từ trước tới nay.    

 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục