BMW M4 Coupe đẹp tinh tế nhờ gói độ M Performance

Chia sẻ
Bộ phận BMW M Performance đã nâng cấp chiếc M4 Coupe để trình diễn tại triển lãm xe độ SEMA Show 2015 tại Las Vegas.
BMW M4 Coupe đẹp tinh tế nhờ gói độ M Performance ảnh 1

Gói độ với các phụ kiện M Performance làm chiếc M4 Coupe thêm năng động, thể thao nhưng theo cách tinh tế, nhờ sử dụng vật liệu cao cấp như plastic gia cường sợi carbon (CFRP) và chất lượng hoàn thiện bề mặt tỉ mỉ, tính thẩm mỹ cao tương xứng với xe nguyên bản.

Phần đầu xe, lưới tản nhiệt đen bóng tạo sự tương phản nổi bật. Ốp hai bên sườn bằng vật liệu PUR (polyurethane) có đính logo “M Performance” trong khi cản trước và sau với các phần bổ sung bằng sợi carbon. Ốp gương chiếu hậu ngoài có bề mặt hoạ tiết sợi carbon và đáng chú ý là cánh gió đuôi sợi carbon được phát triển với kinh nghiệm từ đua xe thể thao. Bộ tem với 3 dải màu đặc trưng của M cũng làm phần ngoại hình xe thêm bắt mắt.

BMW M4 Coupe đẹp tinh tế nhờ gói độ M Performance ảnh 2

Không chỉ gồm các chi tiết ngoại thất cải thiện khí động học, chiếc xe còn được nâng cấp hệ thống treo với bộ phuộc lò xo coilover M Performance có thể điều chỉnh, cho phép hạ thấp trọng tâm xe để tăng độ ổn định khi chạy tốc độ cao.

Cũng góp phần đem lại trải nghiệm lái thể thao hơn là hệ thống xả do M Performance phát triển, có thể điều chỉnh tiếng pô ở 2 mức khác nhau. Bộ giảm thanh sau của hệ thống xả được làm hoàn toàn bằng titan.

Bên trong xe, M Performance làm đẹp với các chi tiết gồm vô-lăng Pro bọc Alcantara và carbon bề mặt trong, tay nắm cửa và cần phanh tay bọc Alcantara, cần số ly hợp kép cùng với ốp pê-đan bằng thép không gỉ.
BMW M4 Coupe đẹp tinh tế nhờ gói độ M Performance ảnh 3
BMW M4 Coupe đẹp tinh tế nhờ gói độ M Performance ảnh 4
BMW M4 Coupe đẹp tinh tế nhờ gói độ M Performance ảnh 5
BMW M4 Coupe đẹp tinh tế nhờ gói độ M Performance ảnh 6
BMW M4 Coupe đẹp tinh tế nhờ gói độ M Performance ảnh 7
BMW M4 Coupe đẹp tinh tế nhờ gói độ M Performance ảnh 8

BMW M4 Coupe M Performance tại SEMA Show 2015


Minh Hải

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục