BMW Individual ra mắt BMW 7 Series Black Ice đẹp huyền bí

Chia sẻ
Sở hữu các trang bị tùy chọn cao cấp và có tông màu đen chủ đạo cả ngoại và nội thất, phiên bản BMW 7 Series Black Ice có vẻ ngoài bí ẩn, uy nghi.

Khi muốn sở hữu một chiếc BMW đặc biệt, khách hàng sẽ phải tìm tới bộ phận cá nhân hóa BMW Individual với các tùy chọn cá nhân hóa khác nhau. Bên cạnh việc nhận đơn đặt hàng từ khác, BMW Individual còn chịu trách nhiệm tạo ra các phiên bản đặc biệt từ những dòng BMW khác nhau. Mới đây tại thị trường Nga, bộ phận này đã tạo ra một phiên bản 7 Series đặc biệt với tên gọi BMW 7 Series Black Ice Edition. 

BMW Individual ra mắt BMW 7 Series Black Ice đẹp huyền bí ảnh 1 BMW 7 Series Black Ice Edition. 
 Đúng như tên gọi, BMW 7 Series Black Ice có tông màu chính là đen Frozen Black. Để có được bề mặt satin như hơi nước bám trên một tảng băng cực lạnh, BMW Individual đã sử dụng một lớp phủ bóng mờ trên nền sơn màu đen ánh kim. Bên cạnh thân xe, từng chi tiết mạ chrome trang trí trên các bản 7 Series thường đã được đổi thành màu đen nhám, khiến tổng thể 7 Series Black Ice mang vẻ sang trọng, uy nghi hơn các phiên bản thường.
BMW Individual ra mắt BMW 7 Series Black Ice đẹp huyền bí ảnh 2
Chưa dừng lại ở những thay đổi màu sắc, 7 Series Black ice còn được trang bị sẵn gói thể thao M Sport, thay thế cho chiếc xe bodykit mạnh mẽ hơn cùng bộ mâm 10 cánh chữ V.
Tương tự như ngoại thất, bên trong nội thất của chiếc xe cũng có tông màu tối với các ghế ngồi bọc da cao cấp và những chi tiết nẹp ốp sơn mài màu đen piano. Trong khi đó, trần xe được bọc vải nhung nhân tạo Alcantara có màu xám đậm.
BMW Individual ra mắt BMW 7 Series Black Ice đẹp huyền bí ảnh 3
BMW sẽ chỉ tạo ra 7 Series Black Ice theo đơn đặt hàng đặc biệt của khách, và chỉ dành phiên bản này cho thị trường Nga. Tuy nhiên, khách hàng ở những nước khác trên Thế giới có thể dễ dàng yêu cầu BMW Individual tạo ra một chiếc 7 Series tương tự, dù có thể nó sẽ không mang tên gọi Black Ice.
BMW Individual ra mắt BMW 7 Series Black Ice đẹp huyền bí ảnh 4 
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục