BMW chính thức ra mắt tổng giám đốc người Việt

Chia sẻ
Ông Nguyễn Đăng Thảo, Tổng giám đốc người Việt đầu tiên của Euro Auto, nhà phân phối xe BMW tại Việt Nam, chính thức bắt đầu nhiệm kỳ từ hôm nay 1/11.

>> Hoa hậu Phạm Hương khoe dáng tại gian hàng BMW ở VIMS

BMW chính thức ra mắt tổng giám đốc người Việt  ảnh 1

Ông Nguyễn Đăng Thảo tại trụ sở Euro Auto, quận 7, TP.HCM.

Ông Horst Herdtle – cựu Tổng giám đốc Euro Auto, sẽ chuyển qua vị trí Giám đốc Điều hành công ty Performance Motors Limited (PML). Đây là một công ty trực thuộc Tập đoàn Sime Darby Motors, đơn vị nắm giữ phần lớn cổ phần công ty mẹ của Euro Auto.

Ông Nguyễn Đăng Thảo có 18 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành ôtô tại Việt Nam và quốc tế, trong đó có 12 năm kinh nghiệm làm việc trong phân khúc xe hơi cao cấp. Trước khi lên cương vị mới, ông Thảo giữ vai trò Giám đốc kinh doanh và tiếp thị (Sales & Marketing Director) của Euro Auto.

Trao đổi với Xedoisong.vn nhân dịp nhậm chức mới, ông Thảo cho biết năm nay Euro Auto tiếp tục tăng trưởng khoảng 30%. Nói về việc thay đổi cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt với ôtô nhập khẩu từ ngày 30/10 (chuyển căn cứ tính giá dựa trên giá nhập khẩu sang dựa trên giá bán của cơ sở nhập khẩu), ông Thảo cho rằng việc này sẽ ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của các đơn vị như Euro Auto. Ông cũng cho rằng thị trường ôtô năm 2016 sẽ bị ảnh hưởng mạnh mẽ nếu việc thay đổi các mức thuế tiêu thụ đặc biệt được thông qua và đưa vào áp dụng.  

Thành Lê

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục