Biker Việt đô Honda Vario 150 đơn giản nhưng sang trọng với dàn “đồ chơi” đẳng cấp

Chia sẻ
Vốn đã có kiểu dáng rất ấn tượng, chiếc xe tay ga hạng trung Honda Vario 150 đã được người chơi tại Cần Thơ độ thêm nhiều chi tiết để trở nên thanh nhã hơn.

Được thiết kế lại hoàn toàn so với thế hệ trước, Honda Vario 150 sau khi ra mắt vào tháng 4/2018 đã nhanh chóng chinh phục được người tiêu dùng tại Quốc đảo Indonesia. Dù dòng xe này không được Honda phân phối tại Việt Nam nhưng chỉ một thời gian ngắn sau đó, những chiếc Vario 150 thế hệ mới cũng đã nhanh chóng xuất hiện với số lượng lớn trên đường phố Việt Nam khi được các cửa hàng nhập khẩu tư nhân đưa về.

Biker Việt đô Honda Vario 150 đơn giản nhưng sang trọng với dàn “đồ chơi” đẳng cấp ảnh 1
 
 Với ngoại hình thể thao nhỏ gọn cùng khả năng tăng tốc mạnh mẽ, Vario 150 không chỉ được người dùng bình thường ưa chuộng mà còn cả các tín đồ đam mê xe cộ lựa chọn để đồng hành hàng ngày. Trong cộng đồng xe tay ga hiện nay, Vario là một trong những mẫu xe xuất hiện nhiều bản độ nhất, với nhiều phong cách khác nhau. Với kiểu dáng góc cạnh, những chiếc Vario 150 thường được độ lại theo phong cách thể thao, tuy nhiên một biker tại Cần Thơ đã lựa chọn hướng đi khác cho "xế cưng" của mình.
Biker Việt đô Honda Vario 150 đơn giản nhưng sang trọng với dàn “đồ chơi” đẳng cấp ảnh 2
 

Thay vì sự thể thao, người chơi xe đã quyết định khiến chiếc Vario 150 thế hệ mới của mình trở nên thanh nhã và tinh tế hơn. Điều này được thể hiện ngay từ sự lựa chọn màu sắc trắng tinh khôi của chủ xe. Và trên nền sơn trắng sạch sẽ này, toàn bộ tem dán nguyên bản đã được lột bỏ hoàn toàn, thay vào đó chỉ còn một logo cánh chim Honda nổi sang trọng.

Biker Việt đô Honda Vario 150 đơn giản nhưng sang trọng với dàn “đồ chơi” đẳng cấp ảnh 3
 
Vốn được trang bị cặp mâm đúc 14 inch, chiếc Vario nay đã có bánh căm niềng nhôm bản mỏng Excel với đường kính nâng lên 17 inch, bọc xung quanh bởi lốp Michelin City Grip Pro để đem tới một diện mạo nhẹ nhàng hơn. Ngoài cặp vành, một chi tiết không thể không nhắc tới trên bản độ đó là hệ thống phanh. Trong đó phanh trước đã được nâng lên đẳng cấp xe đua với heo Brembo Moto3 kết hợp cùm Brembo Billet và đĩa Braketech Axis Iron.
Biker Việt đô Honda Vario 150 đơn giản nhưng sang trọng với dàn “đồ chơi” đẳng cấp ảnh 4
 
 Dù vẫn sử dụng phanh đùm sau, tuy nhiên cùm phanh đã được chủ xe nâng cấp lên cùm dây TWM đem tới cảm giác bóp phanh nhẹ nhàng hơn. Nằm trên khu vực tay lái của bản độ là cùm công tắc kèm cùm ga Domino, trong khi 2 đầu là bao tay Barracuda. Động cơ nguyên bản của chiếc xe không có sự thay đổi lớn nào, ngoại trừ cây pô trầm ấm Leovince 4Road dành riêng cho các dòng tay ga, bảo vệ két nước nhôm CNC nhuộm đen và hộp lọc gió trong suốt.
Biker Việt đô Honda Vario 150 đơn giản nhưng sang trọng với dàn “đồ chơi” đẳng cấp ảnh 5
 
 Cùng với cây phuộc Ohlins phía sau và một số chi tiết trang trí bằng titan, chiếc Vario 150 đã có một diện mạo đầy mới mẻ và khác biệt so với các phong cách độ thường được biker Việt thực hiện với dòng xe này.
Biker Việt đô Honda Vario 150 đơn giản nhưng sang trọng với dàn “đồ chơi” đẳng cấp ảnh 6
 
 
Biker Việt đô Honda Vario 150 đơn giản nhưng sang trọng với dàn “đồ chơi” đẳng cấp ảnh 7
 
 
Biker Việt đô Honda Vario 150 đơn giản nhưng sang trọng với dàn “đồ chơi” đẳng cấp ảnh 8
 
 
Biker Việt đô Honda Vario 150 đơn giản nhưng sang trọng với dàn “đồ chơi” đẳng cấp ảnh 9
 
 Ảnh: Thi Nhân Racing Shop

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục