Biker Sài Gòn độ Yamaha YZF-R1 theo phong cách đội đua Monster

Chia sẻ
Yamaha R1 2015 được khoác lên màu áo đội đua Monster Energy tại giải đua AMA Racing, độ ống xả Graves titan, càng thắng Rizoma, kính gió lớn cùng nhiều chi tiết giá trị.
Biker Sài Gòn độ Yamaha YZF-R1 theo phong cách đội đua Monster ảnh 1
 Yamaha R1 2015 xuất hiện làm nên một thời đại mới của làng mô tô thương mại thế giới. Chiếc xế này là mẫu SuperBike được mệnh danh là "chiếc xe bước ra từ đường đua MotoGP" khi sở hữu trên người thiết kế gần như nguyên bản từ siêu xe YZR-M1 mà tay đua Valentino Rossi đang cầm lái. Đây cũng là chiếc xế đầu tiên khơi mào cho cuộc đua xe thương mại đạt ngưỡng 200 mã lực. Về cơ bản, R1 vẫn sử dụng động cơ Crossplane độc quyền của Yamaha với những tinh chỉnh và trang bị đường đua, giúp xe có sức mạnh khủng khiếp cũng như gây sự kích thích mạnh cho người cầm lái. Vì vậy, không khó hiểu khi Yamaha R1 tại Việt Nam liên tục xuất hiện nhiều bản độ giá trị khác nhau.
Biker Sài Gòn độ Yamaha YZF-R1 theo phong cách đội đua Monster ảnh 2
 Chiếc xe được nhắc tới trong bài là Yamaha R1 2015 với bộ cánh thừa hưởng từ "sắc phục" của đội đua Monster Energy tại giải đua AMA Racing, Hoa Kỳ. Bộ áo phối tông màu trắng xanh chủ đạo với dòng chữ Monster - Energy chạy dọc của nhà tài trợ. Bên cạnh đó, bản độ này tăng cường ống pô đúng với những chiếc R1 đang chạy trên sân AMA Racing là Graves bằng hợp kim titan. Với ống xả này, kết hợp cùng PC-V và tune map lại góc đánh lửa, ít nhất chiếc R1 sẽ tăng thêm khoảng 8 mã lực. Nếu như những chiếc xe đường đua được ứng dụng nhiều chất liệu nhằm giảm trọng lượng và tăng khí động học thì bản độ trong bài không được như vậy, chỉ đơn thuần là khoác lên mình bộ áo đua, ống xả chuyên nghiệp và một vài chi tiết trang trí khác.
Biker Sài Gòn độ Yamaha YZF-R1 theo phong cách đội đua Monster ảnh 3
 Ngoài bộ ống xả làm nên thương hiệu "R1 - Monster", chiếc xế độ sử dụng kính gió lớn, gương hậu dạng gù lái của CRG, tay thắng Rizoma cho khả năng bóp nhả êm ái cùng bảo vệ lốc máy T-Rex hàng hiệu. Những món đồ này thực tế có tác dụng bảo vệ xe tránh những va quẹt không mong muốn tại Việt Nam, và làm tôn thêm khả năng thể thao, chứ không giúp xe nâng cao công suất ngoài ống xả đường đua. Tuy nhiên, có thể nói đây là một trong những chiếc R1 độ theo khuôn mẫu đường đua cực kì thú vị và thể thao.
Biker Sài Gòn độ Yamaha YZF-R1 theo phong cách đội đua Monster ảnh 4
Biker Sài Gòn độ Yamaha YZF-R1 theo phong cách đội đua Monster ảnh 5
Biker Sài Gòn độ Yamaha YZF-R1 theo phong cách đội đua Monster ảnh 6
Biker Sài Gòn độ Yamaha YZF-R1 theo phong cách đội đua Monster ảnh 7
Biker Sài Gòn độ Yamaha YZF-R1 theo phong cách đội đua Monster ảnh 8
Biker Sài Gòn độ Yamaha YZF-R1 theo phong cách đội đua Monster ảnh 9
 
 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục