Biker Bình Dương độ Yamaha Exciter phong cách đường phố

Chia sẻ
Chiếc Exciter 150 của biker Bình Dương được sơn tem đấu toàn thân, trang bị hàng loạt đồ chơi thể thao giúp xe nổi bật, cứng cáp theo phong cách đường phố.
Biker Bình Dương độ Yamaha Exciter phong cách đường phố ảnh 1
Bản độ đường phố của biker Bình Dương. 

Yamaha Exciter 150 luôn là cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong làng xe độ nước nhà. Bởi lẽ trong phân khúc xe côn tay phổ thông, Exciter là dòng xe đi đầu xu hướng, tạo ra nhiều trào lưu cũng như có nhiều sự ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng chơi xe. Hiện tại, Yamaha đã kỷ niệm sự kiện Exciter bán được 1 triệu xe tại Việt Nam, điều này cũng phần nào chứng minh được sức hút mãnh liệu mà dòng xe này mang lại. 

Tại nước ta, có rất nhiều CLB, hội nhóm về Exciter lần lượt xuất hiện. Và tất nhiên, CLB càng nhiều thì những bản độ về chiếc xe này càng trở nên phổ biến và đa dạng. Trong bối cảnh rất nhiều chiếc xe độ theo phong cách xe mô tô phân khối lớn thì đâu đó vẫn còn những chiếc xe độ lại rất ấn tượng và nổi bật, nhưng vẫn mang nét nguyên bản từ nhà sản xuất, và bản độ của biker Bình Dương này là một ví dụ. 

Biker Bình Dương độ Yamaha Exciter phong cách đường phố ảnh 2
 Chiếc xe nổi bật với dàn áo sơn air brush.

Tổng thể xe khoác lên mình dàn áo tem đấu sơn bằng kỹ thuật Air Brush với nền sơn theo phong cách nhám cho cái nhìn cứng cáp. Bộ mâm nguyên bản thay thế bằng mâm bản lớn 4.0 tăng tính thể thao cũng như sử dụng lốp lớn để giúp khả năng bám đường tốt hơn. Phía trước đầu xe, bản độ sử dụng đèn trợ sáng L4 với công nghệ LED toàn phần có sức chiếc sáng cực mạnh, điểm này giúp chiếc xe an toàn hơn trong đêm tối, trong những chặng đi tour đường dài. 

Phuộc trước của xe thay thế bằng giảm xóc Upside down thể thao giúp xe chịu lực nhún tốt, vào cua an toàn hơn so với nguyên bản. Trong khi đó, treo sau được thay thế bằng phuộc Monoshock Racing Boy cho độ cân bằng thân sau tương đối ổn định. Thắng đĩa của xe là loại bông răng cưa tăng độ tương tác với má phanh, kết hợp cùng dây dầu đồ chơi và tay thắng 6 cấp độ. Phía sau, chắn bùn được thay thế bằng patch biển số kiểu mô tô, chắn bùn con bao phủ lấy bánh sau giúp đuôi sau trở nên nổi bật và sẽ giữ được độ sạch sẽ khi phải di chuyển ở thời tiết xấu. Ngoài ra, để trang trí và bảo vệ một số vị trí trên xe, chiếc Exciter này tăng cường ốp bảo vệ lốc máy CNC, carte che sên Racing Boy.

Xem hình ảnh bản độ đường phố của biker Bình Dương: 

Biker Bình Dương độ Yamaha Exciter phong cách đường phố ảnh 3
 Thân xe với nền màu nhám cứng cáp.
Biker Bình Dương độ Yamaha Exciter phong cách đường phố ảnh 4
Trên ghi đông xe là LED L4, tay thắng/côn 6 cấp độ. 
Biker Bình Dương độ Yamaha Exciter phong cách đường phố ảnh 5
Đĩa thắng trước dạng bông, mâm cũng được sơn tiệp màu với dàn áo.  
Biker Bình Dương độ Yamaha Exciter phong cách đường phố ảnh 6
 Giảm xóc trước upside down.
Biker Bình Dương độ Yamaha Exciter phong cách đường phố ảnh 7
Biker Bình Dương độ Yamaha Exciter phong cách đường phố ảnh 8
Biker Bình Dương độ Yamaha Exciter phong cách đường phố ảnh 9
Biker Bình Dương độ Yamaha Exciter phong cách đường phố ảnh 10
 Carte che sên.
Biker Bình Dương độ Yamaha Exciter phong cách đường phố ảnh 11
Ốp bảo vệ lốc máy. 
 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục