Biểu diễn mô-tô phân khối lớn tập thể tại Motul Stunt Fest 2015

Chia sẻ

Tại sự kiện diễn ra đầu tháng 3 tới, 3 tay stunter hàng đầu thế giới là Aaron Twite (Mỹ), Hiroyuki Ogawa (Nhật Bản) và Sarah Lezito (Pháp) hứa hẹn sẽ đem tới những màn trình diễn mạo hiểm gây phấn khích. 


Biểu diễn mô-tô phân khối lớn tập thể tại Motul Stunt Fest 2015 ảnh 1

"Bóng hồng" mới tại Motul Stunt Fest 2015

Giống như mọi năm, việc góp mặt của các stunter quốc tế nổi tiếng là một phần không thể thiếu và thu hút nhất của Motul Stunt Fest. Nếu như năm đầu tiên (2013) chỉ có một mình Leah Peterson thì năm thứ hai (2014), đã có thêm Aaron Twite đồng hành. Tới năm thứ ba tổ chức, sự kiện tiếp tục tăng thêm một stunter nữa nhưng đã vắng bóng Leah. Thay vào đó, “bóng hồng” trên phân khối lớn năm nay là Sarah Vignot Lezito tới từ Pháp. Hai chàng trai đồng hành với cô là cái tên quen thuộc Aaron Twite và gương mặt mới từ Nhật Hiroyuki Ogawa.
Hiroyuki Ogawa, nickname là Oga, là vận động viên biểu diễn stunt đến từ Tokyo Nhật Bản. Sở thích và niềm đam mê của tay lái này là được đi biểu diễn stunt kết hợp với du lịch trên toàn thế giới. Trong khi đó, Sarah Lezito tới từ Reims, Pháp. Cô thích lái xe môtô, trượt ván, tham gia các môn thể thao và làm rượu sâm panh. Aaron Twite đến từ thành phố Atlanta, bang Georgia, Mỹ. Dù đã tới Việt Nam năm ngoái nhưng đây là lần đầu tiên anh vào TP. HCM biểu diễn.
Biểu diễn mô-tô phân khối lớn tập thể tại Motul Stunt Fest 2015 ảnh 2

Aaron Twite

Biểu diễn mô-tô phân khối lớn tập thể tại Motul Stunt Fest 2015 ảnh 3

Aaron Twite

Biểu diễn mô-tô phân khối lớn tập thể tại Motul Stunt Fest 2015 ảnh 4

Aaron Twite

Biểu diễn mô-tô phân khối lớn tập thể tại Motul Stunt Fest 2015 ảnh 5

Hiroyuki Ogawa

Biểu diễn mô-tô phân khối lớn tập thể tại Motul Stunt Fest 2015 ảnh 6

Hiroyuki Ogawa

Biểu diễn mô-tô phân khối lớn tập thể tại Motul Stunt Fest 2015 ảnh 7

Hiroyuki Ogawa

Biểu diễn mô-tô phân khối lớn tập thể tại Motul Stunt Fest 2015 ảnh 8

Sarah Vignot Lezito 

Với kinh nghiệm trên 10 năm biểu diễn, cả ba stunter này đang hứa hẹn những màn trình diễn có thể đốt cháy không gian sân vận động Phú Thọ, TP. HCM vào ngày 7 và 8/3 tới đây.

Nhưng trước đó, các stunter tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành phía Bắc cũng có cơ hội để thi đấu vào ngày 27/1 tại sân vận động Quần Ngựa. Các stunter miền Nam sẽ tham gia đấu loại để biểu diễn vào ngày 9/2.

“Các stunter Việt Nam rất có tiềm năng và họ có một nhiệt huyết rất to lớn để phát triển kỹ năng của mình. Lời khuyên của tôi là hãy tiếp tục tập luyện, nhưng phải luôn ở tâm trạng thoải mái và vui vẻ các bạn nhé!”, Aaron Twite chia sẻ. 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục