Biến SYM Wolf 125 cũ nát thành “chiến mã” cafe racer đậm cá tính

Chia sẻ

Với những thay đổi và tinh chỉnh thì chiếc SYM Wolf 125 trở nên hầm hố, mãnh mẽ hơn với phong cách café racer đậm chất chơi.

 

 

Trong bài này, xedoisong.vn xin giới thiệu đến quý độc giả bản độ của chiếc SYM Wolf 125 phong cách Cafe racer của biker tại Philippines.

Biến SYM Wolf 125 cũ nát thành “chiến mã” cafe racer đậm cá tính ảnh 1
Anh Kila Adame và bản độ chiếc SYM Wolf 125 của mình. 
Chủ nhân của bản độ này là anh Kila Adame. Chia sẻ với phóng viên xedoisong.vn, anh Adame nói: “Đây là ước mơ từ nhỏ của tôi, sở hữu một chiếc xe máy cho riêng mình để thỏa mãn niềm đam mê. Đầu tiên, tôi nghĩ sẽ ổn khi mua một chiếc xe thương mại có sẵn nhưng ẩn sâu bên trong tôi lại thôi thúc làm điều gì đó đặc biệt và phong cách café racer đã cuốn hút tôi.”

Biến SYM Wolf 125 cũ nát thành “chiến mã” cafe racer đậm cá tính ảnh 2
Cafe racer là thể loại xe đua được những thanh niên tại quán cafe "race" ở Anh Quốc ưa chuộng sử dụng trong các cuộc đua đường phố ở những thập niên 60-70 của thế kỷ trước. Cho tới hiện tại, với những người đam mê xe độ cũng như có tình cảm đặc biệt với những phong cách hoài cổ cá tính thì cafe racer là lựa chọn hàng đầu cho tiêu chí độ xe của mình.

Biến SYM Wolf 125 cũ nát thành “chiến mã” cafe racer đậm cá tính ảnh 3
Một chiếc Cafe Racer nói chung thường được độ tối giản để tăng tốc độ tối đa nhưng vẫn dễ điều khiển với yên xe solo cùng ghi đông thấp dạng clip-on gắn thẳng vào phuộc trước, tạo thế ngồi núp gió đặc trưng. Bên cạnh đó là hai chi tiết bình xăng dung tích lớn và ống xả thiết kế cách điệu.

Biến SYM Wolf 125 cũ nát thành “chiến mã” cafe racer đậm cá tính ảnh 4
Qua tìm hiểu, chiếc SYM Wolf là một trong những lựa chọn hợp lý nhất của người Philippines với thiết kế cổ điển, giá cả hợp lý, máy móc ổn định. Trong bài, anh Kila Adame cũng đã chọn SYM Wolf 125 làm bạn đồng hành. Mất hơn một tháng để hoàn thành bản độ này.

Biến SYM Wolf 125 cũ nát thành “chiến mã” cafe racer đậm cá tính ảnh 5
Chiếc SYM Wolf 125 nguyên bản trước khi được độ.
So với nguyên bản, chiếc xe có nhiều thay đổi theo phong cách Cafe Racer. Đầu tiên, khung xe được tinh chỉnh kết hợp cùng giảm xóc sau và bộ lốp được thay đổi, tạo đường trục cơ sở gần như song song mặt đất, tư thế ngồi đặc trưng cho phong cách Cafe Racer nói chung. Tiếp đến bình xăng lớn được thay đổi, dè trước/sau được cắt ngắn tạo diện mạo mới cho xe. Phía trước cụm đèn pha đèn hậu, đèn xi nhan cũng được thay đổi.

Biến SYM Wolf 125 cũ nát thành “chiến mã” cafe racer đậm cá tính ảnh 6
Chia sẻ thêm điểm đặc biệt của bản độ này, anh Kila Adame nói: “Điều làm cho cafe racer của tôi trở nên độc đáo là có dây đeo bằng da bò thật do Iron và Hide tùy chỉnh. Đối với tôi, dây đeo bằng da như vậy phục vụ nhiều mục đích. Đầu tiên, nó bảo vệ bình xăng khỏi những vết trầy xước không mong muốn từ người khác và thứ hai, nó thêm phong cách cổ điển cho xe. Tôi gọi bản độ này là “Unique yet classic”. Ngoài ra, đèn LED trên bình xăng cũng tạo điểm nhấn cho bản độ này.”

Biến SYM Wolf 125 cũ nát thành “chiến mã” cafe racer đậm cá tính ảnh 7

Như vậy, với những thay đổi và những tinh chỉnh thì SYM Wolf 125 trở nên hầm hố, mãnh mẽ hơn với phong cách café racer huyền thoại.

Xem thêm những hình ảnh bản độ này:

Biến SYM Wolf 125 cũ nát thành “chiến mã” cafe racer đậm cá tính ảnh 8
Biến SYM Wolf 125 cũ nát thành “chiến mã” cafe racer đậm cá tính ảnh 9
Biến SYM Wolf 125 cũ nát thành “chiến mã” cafe racer đậm cá tính ảnh 10
Biến SYM Wolf 125 cũ nát thành “chiến mã” cafe racer đậm cá tính ảnh 11
Biến SYM Wolf 125 cũ nát thành “chiến mã” cafe racer đậm cá tính ảnh 12
Biến SYM Wolf 125 cũ nát thành “chiến mã” cafe racer đậm cá tính ảnh 13
Biến SYM Wolf 125 cũ nát thành “chiến mã” cafe racer đậm cá tính ảnh 14
Biến SYM Wolf 125 cũ nát thành “chiến mã” cafe racer đậm cá tính ảnh 15
Biến SYM Wolf 125 cũ nát thành “chiến mã” cafe racer đậm cá tính ảnh 16
Biến SYM Wolf 125 cũ nát thành “chiến mã” cafe racer đậm cá tính ảnh 17
Biến SYM Wolf 125 cũ nát thành “chiến mã” cafe racer đậm cá tính ảnh 18

RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục