"Biến hình" Triumph Scrambler 1200 với 2 bộ kit chính hãng

Chia sẻ
 
Lựa chọn 1 trong 2 bộ "đồ chơi" Inspiration Kit chính hãng, khách hàng có thể biến chiếc Triumph Scrambler 1200 tới gần hơn với dáng adventure hoặc "cào cào" enduro.

Có thể nói dòng xe scrambler ngay từ thuở sơ khai vốn đã mang "tính độ" - khi bản thân kiểu dáng xe này vốn xuất phát từ những chiếc roadster truyền thống, nhưng được chủ xe nâng cấp để có thể vượt qua được các địa hình khó khăn. Khi giới thiệu chiếc Scrambler 1200 vào cuối tháng 10/2019 Triumph đã từng hứa rằng sẽ đưa chiếc xe trở về nguồn cội của dòng scrambler. Lời khẳng định này không chỉ mang ý nghĩa giúp Triumph Scrambler 1200 có khả năng địa hình ấn tượng, mà còn đem tới  khả năng cá nhân hóa cao cho khách hàng.

 Để giúp người dùng có thể cấu hình những chiếc Scrambler 1200 phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình, Triumph đã lựa chọn các phụ kiện khác nhau để có thể tổng hợp thành 2 gói độ mang tên Escape và Extreme Inspiration Kit. Bắt đầu từ gói Escape, bộ phụ kiện này sẽ biến chiếc scrambler tới gần hơn với kiểu dáng adventure để các tay lái có thể thực hiện những chuyến "phượt" thoát khỏi cuộc sống hàng ngày.
 So với xe "zin", gói Escape Inspiration Kit sẽ bổ sung đèn LED chiếu sáng tăng cường, kính chắn gió ngắn, chân chống giữa, baga sau và túi da hai bên hông. Trong khi đó, bộ phụ kiện Extreme sẽ khiến Scrambler 1200 tới gần hơn với những chiếc "cào cào" enduro chuyên nghiệp. Ngoài chắn bùn trước bằng nhôm cao hơn, Extreme Inspiration Kit còn bổ sung thêm cho chiếc xe ghi-đông với thanh giằng lót đệm chống đập ngực, bảo vệ két nước bằng nhôm, nắp dầu CNC, đèn xi-nhan LED, đèn hậu chuyển lên dè sau, bảo vệ lốc máy, lưới chắn đèn pha và đặc biệt là lon pô vắt Arrow.
 Ngoài những phụ kiện được lắp thêm nêu trên, các gói Inspiration Kit sẽ không can thiệp tới hệ động lực hay hệ thống treo nguyên bản của Scrambler 1200. Chia sẻ chung máy với Thruxton R, Scrambler 1200 được trang bị động cơ "High Power" 1.200cc SOHC 8 van, 2 xi-lanh thẳng hàng mạnh 89 mã lực @ 7.400rpm và mô-men xoắn 110Nm @3.950rpm. Khách hàng cũng có thể lựa chọn 1 trong 2 bộ kit này và kết hợp với hơn 80 phụ kiện khác nhau để thực sự có một chiếc Scrambler 1200 "không đụng hàng".
 


Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục