Bentley đem hành trình Be Extraordinary Tour tới Việt Nam

Chia sẻ
Bentley mang hành trình Be Extraordinary Tour vòng quanh các nước khu vực châu Á Thái Bình Dương. Điểm dừng chân thứ 6 tại Việt Nam diễn ra từ 30/11- 3/12/2017.
Bentley đem hành trình Be Extraordinary Tour tới Việt Nam ảnh 1
"Mỗi chiếc Bentley là riêng, là một, là duy nhất? Hãy trải nghiệm qua Be Extraordinary Tour (BX tour)" là thông điệp mà Bentley gửi tới khách hàng trong hành trình trải nghiệm 2017. Hành trình BX Tour giới thiệu đến mọi người những nhân vật huyền thoại của Bentley.
Một trong những người nổi tiếng nhất của Bentley là Woolf Barnato, người từng giành chức vô địch giải đua Le Mans 3 lần, trở thành Chủ tịch của Bentley Motors năm 1926 và là tay đua cự phách nhất vào thời gian đó. Câu chuyện về cuộc đua của ông với tàu siêu tốc Blue Train cũng là một câu chuyện kinh điển. Vào tháng 3 năm 1930, ông đã đặt cược 100 bảng Anh, khoảng 3 triệu đồng, cho việc có thể đến câu lạc bộ London bằng chiếc Bentley Speed Six nhanh hơn cả tàu siêu tốc Blue Train đi Cannes đến Calais.
Ngày hôm sau, ông và bạn đồng hành của mình đã lên đường. Sau khi vượt qua vô vàn trở ngại như mưa lớn và sương mù, tiếp nhiên liệu, thủng lốp rồi đi qua phà, ông đã đã đến câu lạc bộ của mình 4 phút trước khi tàu siêu tốc Blue Train đến nhà ga Calais. Câu chuyện trên vẫn còn được nhắc đến tận ngày hôm nay.
Bentley đem hành trình Be Extraordinary Tour tới Việt Nam ảnh 2

Nhân vật đặc biệt tiếp theo là Mary Bruce, người đã lập ra 117 kỷ lục thế giới về xe, bao gồm cả chuyến đi xa nhất về phía Bắc đến Lapland bằng ô tô, và bà đã làm tất cả những việc trên trong khi mặc trên mình chiếc váy áo hàng hiệu với chuỗi ngọc trai.

Tiếp tục cuộc hành trình tới câu chuyện tiếp theo mà tất cả chúng ta đều quen thuộc hơn, The Beatles. Nhóm nhạc nổi tiếng The Beatles đã tự thưởng cho mình chiếc Bentley SI đời 1956. Ngay sau đó chiếc xe đã trở thành một biểu tượng của nhóm khi được sử dụng liên tục để đưa đón các thành viên ban nhạc và những người bạn nổi tiếng của họ tới câu lạc bộ cũng như đi tới các bữa tiệc.

Bentley đem hành trình Be Extraordinary Tour tới Việt Nam ảnh 3

Bentley rất vinh dự khi mang đến trải nghiệm về thương hiệu Bentley thông qua triển lãm Be Extraordinary Tour được mong đợi từ trước đến nay cho thành phố Hồ Chí Minh. Be Extraordinary Tour là chuyến lưu diễn của thương hiệu Bentley vòng quanh tất cả các nước trong khu vực Asia Pacific. Tại Việt Nam, Be Extraordinary Tour được diễn ra từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 3 tháng 12 năm 2017 tại Crescent Mall, Quận 7. 

Cùng với Mulsanne Speed, Bentayga W12 và Flying Spur V8 được trưng bày, triển lãm là cơ hội đầu tiên để Bentley giới thiệu những sản phẩm thủ công tinh tế, di sản vô cùng phong phú và những con người phi thường cùng những câu chuyện đằng sau huy hiệu Bentley. Từ hành trình tìm nguồn cung cấp da cho đến việc sử dụng hàng giờ đồng hồ để khâu tay chiếc Vô-lăng xe Mulsanne, khách hàng có thể khám phá những kỹ nghệ thủ công tinh xảo đã làm nên những chiếc siêu xe có vẻ đẹp không thể so sánh và cá tính trong gần một thế kỷ. 

Bentley đem hành trình Be Extraordinary Tour tới Việt Nam ảnh 4
Bentley đem hành trình Be Extraordinary Tour tới Việt Nam ảnh 5
Bentley đem hành trình Be Extraordinary Tour tới Việt Nam ảnh 6
Bentley đem hành trình Be Extraordinary Tour tới Việt Nam ảnh 7
Bentley đem hành trình Be Extraordinary Tour tới Việt Nam ảnh 8
Bentley đem hành trình Be Extraordinary Tour tới Việt Nam ảnh 9
Bentley đem hành trình Be Extraordinary Tour tới Việt Nam ảnh 10
Bentley đem hành trình Be Extraordinary Tour tới Việt Nam ảnh 11
 
 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục