Bentley có giám đốc thiết kế mới sau khi bị Hyundai “nẫng” nhân sự

Chia sẻ
 
Sau một thời gian ngắn vắng bóng vị trí giám đốc thiết kế do ông Sangyup Lee gia nhập điều hành bộ phận hạng sang Genesis mới thành lập của Hyundai, hãng siêu sang Bentley đã bổ nhiệm người mới thay thế.
Bentley có giám đốc thiết kế mới sau khi bị Hyundai “nẫng” nhân sự - ảnh 1
 Tân giám đốc thiết kế ngoại thất mới của Bentley, thay thế người cũ đã sang Hyundai

Sáng ngày 24/8/ 2016 từ trụ sở tại Crewe, Vương quốc Anh hãng Bentley thông báo về việc bổ nhiệm Giám đốc thiết kế mới. John Paul Gregory chính thức phụ trách bộ phận thiết kế ngoại thất của hãng xe danh tiếng Bentley kể từ ngày thông báo được phát đi.

Ông Gregory trước đây là trưởng phòng thiết kế cao cấp và đã làm việc tại Bentley hơn 08 năm. Trước khi gia nhập Bentley vào năm 2008, Gregory là chuyên gia thiết kế ngoại thất cho hãng mẹ Volkswagen tại Wolfsburg. Cũng trong thời gian này ông đã tốt nghiệp khóa thạc sỹ thiết kế ô tô của trường đại học Hochschule Pforzheim, CHLB Đức.

“Kinh nghiệm của John Paul Gregory với Bentley là vô giá. Ông truyền tải đam mê và thấu hiểu ngôn ngữ thiết kế theo hướng mà chúng tôi sẽ triển khai trong thời gian tới. Đây là thời điểm quan trọng đối với thương hiệu Bentley, John Paul Gregory cùng đội ngũ chuyên gia thiết kế của mình sẽ phụ trách thiết kế những mẫu xe mới với nhiều ý tưởng và phong cách Bentley thế hệ mới đầy ấn tượng.” ông Stefan Sielaff, Giám đốc Trung tâm thiết kế của Bentley Motors bình luận.

Trước khi sang Đức làm việc, ông Gregory là cử nhân thiết kế phương tiện giao thông tại trường đại học Northumbria, Vương quốc Anh.

Ông Sangyup Lee, cựu giám đốc thiết kế ngoại thất Bentley, người vừa chuyển sang làm cho Hyundai được cho là đóng vai trò lớn trong việc hình thành nên chiếc SUV đầu tiên của Bentley là Bentayga. Do đó sức ép đè lên tân giám đốc John Paul Gregory không hề nhỏ, trong đó có dự án phát triển mẫu xe hoàn toàn mới khác biệt với chiếc Mulsanne convertible nổi tiếng.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục