Bentley Bentayga có hộp chứa "vàng bạc châu báu" bảo mật vân tay

Chia sẻ

Ngăn bảo mật mới trên Bentley Bentayga áp dụng công nghệ cảm biến vân tay sẽ giúp cho chủ nhân yên tâm hơn khi cất những đồ vật giá trị.

Mới đây, hãng xe sang Bentley vừa giới thiệu công nghệ cảm biến vân tay điện dung áp dụng cho ngăn bảo mật an toàn trên dòng siêu SUV Bentley Bentayga. Ngăn bảo mật này được phát triển bởi bộ phận thiết kế cá nhân hoá Mulliner của Bentley.

Bentley Bentayga có hộp chứa
Ngăn bảo mật được thiết kế chắc chắn bằng nhôm đúc nguyên khối và đặt ở vị trí kín đáo kết hợp với công nghệ sinh trắc học cảm biến vân tay tạo ra nơi lý tưởng để cất giữ đồ vật có giá trị trên xe như đồng hồ, trang sức, kim cương…

Bentley Bentayga có hộp chứa
Ngoài ra, với hai cổng USB và ổ cắm phụ, hộp bảo mật này cũng có thể được sử dụng để kết nối và sạc thiết bị di động cả bên trong và bên ngoài, cho phép người dùng truy cập công nghệ giải trí của Bentayga, bao gồm Apple CarPlay.

Bentley Bentayga có hộp chứa
Ông Uday Senapati, trưởng phòng Kỹ thuật của Mulliner cho biết: “Bộ phận Bảo vệ Sinh trắc học Mulliner bị ẩn khỏi tầm nhìn. Chúng tôi kết hợp công nghệ cảm biến dấu vân tay quen thuộc từ điện thoại thông minh có thể lưu trữ nhiều dấu vân tay, cho phép người dùng kiểm soát những người truy cập tài sản có giá trị của họ. Mulliner tồn tại để đáp ứng các yêu cầu của những khách hàng sành điệu nhất của Bentley. Bất kỳ loại cá nhân hóa nào cũng có thể được thực hiện để tạo ra một điểm nhấn độc đáo cho chiếc xe của bạn.”

RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục