Batman lái siêu xe Mercedes “siêu độc” trong phim Justice League

Chia sẻ
Trong phần phim về siêu anh hùng mới nhất Justice League sắp công chiếu, nhân vật Người Dơi - Batman sẽ lái chiếc siêu xe Mercedes AMG Vision Gran Turismo cực độc đáo.

Từ trước tới nay, nhân vật Người Dơi - Batman trong Thế giới truyện tranh DC Comics luôn gắn liền với những chiếc siêu xe "hàng thửa" Batmobile được chế tạo dành riêng cho anh. Tuy nhiên trong phần phim về biệt đội siêu anh hùng Justice League sắp công chiếu vào tháng sau, Batman cùng các nhân vật khác như Wonder Woman, Flash... sẽ sử dụng những siêu xe Mercedes.

 
 Lý do đứng đằng sau mối liên kết này là do Mercedes đã chính thức hợp tác với đoàn làm phim, và cung cấp những chiếc xe để các siêu anh hùng trong Justice League sử dụng trên màn ảnh rộng. Do những chiếc Batmobile trước đây được Batman sử dụng đều cực khủng, chính vì vậy mẫu xe Mercedes gắn liền với anh phải cực kỳ đặc biệt. Chính vì vậy, đóng cặp với Người Dơi ở tập phim mới sẽ là chiếc siêu xe "ảo" Mercedes-AMG Vision Gran Turismo.
Batman lái siêu xe Mercedes “siêu độc” trong phim Justice League ảnh 1
 
 Cách đây 4 năm, AMG Vision Gran Turismo đã từng xuất hiện lần đầu trong game đua xe Gran Turismo 6, nằm trong dự án những mẫu xe ảo nhưng được thiết kế bởi các hãng xe thật dành riêng cho dòng game này. Sau đó một mô hình tỉ lệ 1:1 của chiếc AMG Vision Gran Turismo đã được Mercedes chế tạo để trưng bày tại triển lãm Los Angeles 2013.
Batman lái siêu xe Mercedes “siêu độc” trong phim Justice League ảnh 2
 
 Do diễn viên Ben Affleck thủ vai, Batman hay nhân diện thực của anh là đại gia Bruce Wayne sẽ sử dụng một chiếc AMG Vision Gran Turismo để đi lại hàng ngày trong Justice League. Đây cũng là lần đầu tiên người yêu xe có dịp được nhìn thấy siêu xe này lăn bánh ngoài đời thực, thay vì chỉ xuất hiện trong game. So với mô hình trưng bày tại Los Angeles, chiếc AMG Vision Gran Turismo trong phim đã được tăng kích cỡ lên 110% để vừa với khổ người của Ben Affleck.

Ở bên trong nội thất, chiếc xe này sẽ được trang bị nội thất đầy đủ với các ghế đua và bảng đồng hồ kỹ thuật số. Ngoài AMG Vision Gran Turismo, một số mẫu xe khác của Mercedes cũng sẽ xuất hiện trong phim. Hiện tại có thể chắc chắn nữ anh hùng Wonder Woman do Gal Gadot thủ vai sẽ chạy một chiếc Mercedes E-Class mui trần, đồng thời chiếc siêu SUV Mercedes G500 4x42 cũng sẽ có mặt trong phim.

Batman lái siêu xe Mercedes “siêu độc” trong phim Justice League ảnh 3 
 Những người yêu xe và các fan của phim siêu anh hùng sẽ có dịp thấy những siêu nhân này "tung hoành" triên màn ảnh cùng với những chiếc Mercedes khi Justice League công chiếu trên Thế giới vào ngày 17/11/2017 tới.


Nguyễn Huy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục