Bất ngờ với Toyota Fortuner mang đầu Hilux

Chia sẻ

Fortuner 2016 được Toyota sản xuất dựa trên Hilux ra mắt cách đó không lâu. Vậy sẽ thế nào khi hai mẫu xe Nhật này đổi đầu xe cho nhau?

Bất ngờ với Toyota Fortuner mang đầu Hilux ảnh 1

Toyota Fortuner 2016 mang đầu xe Hilux 2016

Hai hình ảnh thiết kế dưới đây sẽ đưa ra câu trả lời cho câu hỏi trên dẫu rằng cả Fortuner và Hilux đều mang nhiều đặc điểm giống nhau. Và cặp đôi này cũng sẽ cho thấy một chiếc SUV khi mang đầu bán tải và một chiếc pick-up khi mang đầu xe thể thao đa dụng hạng nhỏ sẽ như thế nào.
Nhiều ý kiến cho rằng việc tráo đổi này sẽ khiến Hilux 2016 trở nên yếu ớt hơn và sẽ tăng vẻ mạnh mẽ cho Fortuner 2016. Nhưng cũng không thể phủ nhận sự ghép đôi sẽ đưa ra một góc nhìn mới về hai mẫu xe bán chạy hàng đầu của nhà sản xuất Nhật Bản.
Bất ngờ với Toyota Fortuner mang đầu Hilux ảnh 2

Toyota Hilux 2016 mang đầu xe Fortuner 2016

Trong số hai cái tên kể trên, Toyota Hilux 2016 ra mắt trước (tháng 5). Còn Toyota Fortuner 2016 mới ra mắt cách đây vài ngày. Cả hai đều được nâng cấp mạnh mẽ về ngoại hình, cả trong lẫn ngoài, cũng như sở hữu động cơ hoàn toàn mới. Những điểm mạnh đó đang được kỳ vọng sẽ giúp Toyota thu về thêm thị phần ở hai phân khúc SUV và bán tải đang rất sôi động. 

 

Linh Đan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục