Tin mới

Bất ngờ Mitsubishi Xforce bản GLX xuất hiện Việt Nam, bị cắt giảm trang bị nhưng vẫn đủ dùng

Mitsubishi Xforce Tiêu chuẩn (bản GLX) có giá bán 620 triệu đồng bị cắt một số trang bị nhưng vẫn giữ lại phanh tay điện tử, giữ phanh tự động, đèn pha LED, hệ thống AYC,…

Sau khi Mitsubishi Xforce trình làng thị trường Việt Nam vào tháng 1 và xuất lô xe đầu tiên từ Indonesia về nước ta trong đầu tháng 2, mới đây những hình ảnh chiếc Xforce Tiêu chuẩn (bản GLX) đã liên tục xuất hiện. Đây là phiên bản có mức giá thấp nhất của mẫu SUV cỡ B nhà Mitsubishi, theo công bố giá niêm yết của xe là 620 triệu đồng. So với các phiên bản cao hơn, giá bán Xforce GLX chênh lệch khoảng 40-80 triệu đồng và diện mạo không có quá nhiều thay đổi.

mitsubishi_xforce_glx--1-.jpg (88 KB)

Mitsubishi Xforce GLX vẫn sử dụng đèn pha LED Projector tương tự các phiên bản cao cấp, tuy nhiên bên dưới cản trước không được trang bị đèn sương mù. Bên cạnh đó, bộ vành trên phiên bản Tiêu chuẩn có kích thước 17inch, nhỏ hơn so với các phiên bản cao cấp sử dụng vành 18inch. Ngoài ra, một số trang bị khác trên xe cũng đã bị cắt giảm có thể kể tới như cảm biến lùi, cảm biến áp suất lốp và cốp điện.

mitsubishi_xforce_glx--2-.jpg (78 KB)

Bên trong khoang lái, thiết kế nội thất Mitsubishi Xforce GLX vẫn giống với các phiên bản cao cấp. Mặc dù vậy xe sẽ có những thay đổi để giảm giá thành như toàn ghế bọc nỉ, bảng đồng hồ sau vô lăng dạng analog kết hợp màn LCD cỡ nhỏ, màn hình trung tâm giải trí kích thước chỉ 8inch, điều hòa tự động 1 vùng không có tính năng lọc không khí, số lượng loa giảm. Ngoài ra, trên vô lăng bản Tiêu chuẩn không được trang bị tính năng giữ ga tự động và các chế độ lái.

mitsubishi_xforce_glx--5-.jpg (69 KB)

Tuy nhiên, một số trang bị tiêu chuẩn trên các mẫu xe hiện nay vẫn được giữ lại trên Xforce bản GLX bao gồm phanh tay điện tử, giữ phanh tự động, đề nổ bằng nút bấm, cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau, các cổng sạc. Hệ động lực của phiên bản Tiêu chuẩn không có gì thay đổi, xe sử dụng động cơ 1.5L hút khí tự nhiên sản sinh công suất 105 mã lực và mô-men xoắn 141Nm, kết hợp với hộp số vô cấp CVT và hệ dẫn động cầu trước. Đặc biệt, trên phiên bản Tiêu chuẩn vẫn được trang bị hệ thống kiểm soát vào cua chủ động AYC. 

mitsubishi_xforce_glx--6-.jpg (71 KB)

mitsubishi_xforce_glx--7-.jpg (68 KB)

mitsubishi_xforce_glx--8-.jpg (76 KB)

Khánh Phan