Bất ngờ lộ diện sedan coupe Honda Insight hoàn toàn mới

Chia sẻ
 
Honda vừa chính thức công bố mẫu xe hybrid Honda Insight Prototype sẽ ra mắt tại triển lãm NAIAS 2018, là bước đệm cho chiếc Insight 2019 sẽ ra thị trường năm 2018. 
Bất ngờ lộ diện sedan coupe Honda Insight hoàn toàn mới ảnh 1
 Bản nguyên mẫu Honda Insight Prototype sắp ra mắt tới đây tại triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ NAIAS vào 15/01/2018 được xem là mẫu tiền thân cho Honda Insight 2019 hoàn toàn mới, trong một kiểu thân xe cũng hoàn toàn khác so với mẫu Insight trước đây, với thế hệ Insight đầu tiên từ năm 1999-2006 và thế hệ thứ 2 từ 2009 đến 2014. Nếu Insight thế hệ thứ 2 có kiểu dáng gần giống với dòng xe hatchback thì Insight 2019 hoàn toàn mới lại chuyển hẳn sang dạng sedan-coupe kích cỡ lớn hơn, có 5 chỗ ngồi. Hiện Honda mới chỉ xác nhận mẫu Insight 2019 được định vị bên trên dòng xe Honda Civic. 

Trên thực tế, cả Honda Civic và Honda Accord thế hệ mới cũng đều có kiểu dáng lai giữa sedan truyền thống và kiểu coupe hơi thuôn dốc ở phần đuôi, nên chưa rõ vị trí của Insight mới như thế nào khi so với Accord. 

Chỉ có điều chắc chắn rằng, Honda Insight luôn là một mẫu xe chuyên về công nghệ hybrid, đã khẳng định được ít nhiều tên tuổi qua hai thế hệ thứ nhất và thứ 2. Mẫu Insight 2019 hoàn toàn mới sẽ được Honda trang bị hệ động lực hybrid thế hệ mới nhất của hãng, và sẽ ra mắt vào mùa Hè 2018, là sản phẩm điện hóa mới nhất trong bộ sản phẩm của Honda. 

Những hình ảnh của chiếc Honda Insight Prototype vừa hé lộ cho thấy một diện mạo đã rất "toàn vẹn", như một bản thiết kế sẵn sàng cho sản xuất, nên chắc chắn bản Insight 2019 chính thức sẽ không khác biệt nhiều. 

Thông tin chi tiết sẽ được Honda tiếp tục công bố trong những ngày tới. 

Bất ngờ lộ diện sedan coupe Honda Insight hoàn toàn mới ảnh 2
Bất ngờ lộ diện sedan coupe Honda Insight hoàn toàn mới ảnh 3
Bất ngờ lộ diện sedan coupe Honda Insight hoàn toàn mới ảnh 4
Bất ngờ lộ diện sedan coupe Honda Insight hoàn toàn mới ảnh 5
Bất ngờ lộ diện sedan coupe Honda Insight hoàn toàn mới ảnh 6
Bất ngờ lộ diện sedan coupe Honda Insight hoàn toàn mới ảnh 7
Bất ngờ lộ diện sedan coupe Honda Insight hoàn toàn mới ảnh 8
 
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục