Báo tây “lên án” tổ lái lạng lách trên đường phố Hà Nội

Chia sẻ
Một trang tin ôtô xe máy Romania đã đăng bài viết với nội dung lên lớp hành động lái xe nguy hiểm của một thanh niên trên đường phố Hà Nội.

Trang autoevolution đã đăng tải bài báo mang tiêu đề "Lái xe môtô nghĩ mình là bất tử ở giao thông Việt Nam", kèm clip một lái xe điều khiển chiếc Honda Dream trên đường phố ở Hà Nội. Trong đó anh chàng lái xe gây ấn tượng với báo chí nước ngoài vì không mặc đồ bảo hộ và lạng lách nguy hiểm trên đường phố.

Báo tây “lên án” tổ lái lạng lách trên đường phố Hà Nội ảnh 1
 Bài báo "lên án" chàng trai lái xe nguy hiểm ở đường phố Hà Nội trên báo Tây.

Trang báo này viết: "Anh chàng này không quan tâm ở tất cả cho sự an toàn của mình hoặc của người khác. Anh ta thậm chí còn cố vượt qua một không gian rất hẹp giữa xe buýt và một chiếc xe ngược chiều chỉ để có thể đi nhanh hơn". Đồng thời, tác giả bài báo còn cho rằng đây chỉ là những hành động trong trò chơi điện tử mà thôi. Trong clip, anh chàng điều khiển xe phóng với tốc độ cao vượt quy định, vượt xe và lạng lách qua các ngã tư, các đường phố giao thông đông đúc một cách chủ quan và nguy hiểm không chỉ cho anh ta mà cả với những người khác. Tác giả bài viết chia sẻ lái xe này có thể bị bắt nếu lưu thông kiểu này ở Hoa Kỳ. Cuối cùng, "báo tây" khuyên lái xe mặc đồ bảo hộ, lái xe thận trọng và an toàn, nhất là khi tách làn.

Clip được chia sẻ trên mạng được cho là của tài khoản facebook Giang Popper - một dancer nhiều người biết tới vốn từng xuất hiện trên truyền hình. Clip này được chia sẻ công khai trên trang facebook của anh chàng này thu hút gần 2 triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt người chia sẻ.

H.P.

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục