Bán tải Toyota Tacoma độ nội thất sang và độc bởi Carlex Design

Chia sẻ
Từ một chiếc bán tải Toyota Tacoma đời cũ rẻ tiền, hãng nội thất xe hơi Carlex đã nâng cấp cabin ngập tràn trong da và alcantara kèm thiết kế độc đáo.

Được sản xuất chủ yếu dành cho châu Mỹ, Toyota Tacoma là dòng bán tải hạng trung được thiết kế hướng tới sự bền bỉ, linh hoạt và chi phí sử dụng thấp. Chính vì vậy ở ngay cả các phiên bản cao cấp, Tacoma cũng chỉ sở hữu nội thất "đủ dùng" - đặc biệt với các thế hệ cũ. Được coi là dòng xe với tính việt dã cao, Tacoma cũng gần như không bao giờ được chủ xe chăm chút nâng cấp toàn diện bên trong nội thất.

Bán tải Toyota Tacoma độ nội thất sang và độc bởi Carlex Design ảnh 1
 Tuy nhiên, đi ngược lại những điều này, một người chủ sở hữu chiếc Toyota Tacoma phiên bản cabin nới rộng Extended Cab thuộc thế hệ thứ 2 - ra mắt lần đầu từ năm 2004 đã quyết định độ lại nội thất cho nó. Việc độ xe được giao cho công ty Ba Lan Carlex Design nổi tiếng bởi khả năng nâng cấp cabin của bất kỳ chiếc xe nào.
Bán tải Toyota Tacoma độ nội thất sang và độc bởi Carlex Design ảnh 2
 Dù được biết tới như là một hãng độ nội thất nhưng với dự án Tacoma, Carlex cũng đã chiều ý chủ xe và nâng cấp ngoại thất của Tacoma với lốp gai, phuộc đôn, tời kéo và dàn đèn LED tăng cường để biến mẫu bán tải này trở thành một chiếc xe offroad chuyên dụng. Tuy nhiên, hãng vẫn thể hiện tay nghề một cách rõ nhất ở bên trong cabin, khi bọc lại gần như mọi ngóc ngách nội thất một cách tỉ mỉ trong da cao cấp và vải nhung Alcantara.
Bán tải Toyota Tacoma độ nội thất sang và độc bởi Carlex Design ảnh 3
 Với bản độ này, Carlex đã phối hợp giữa 2 màu sắc là xanh lá và đen cho da bọc để gợi vẻ khỏe khoắn, phong trần cho nội thất của chiếc Tacoma. Trên bề mặt các ghế ngồi và bệ tì tay, hãng cũng đã cầu kỳ thêu những đường chỉ vân lượn sóng độc đáo. Chất lượng hoàn thiện của mỗi bề mặt, mỗi ghế ngồi thậm chí có thể sánh ngang với nhiều mẫu xe sang thượng cấp.
Bán tải Toyota Tacoma độ nội thất sang và độc bởi Carlex Design ảnh 4
 Đa số các chi tiết bên trong nội thất đều đã được hãng giữ nguyên bản của Toyota - chỉ trừ vô-lăng và cặp ghế ngồi phía trước. Trong khi vô-lăng của xe là loại 3 chấu với đường kính nhỏ tương tự như những mẫu xe đua drift thì với ghế trước, Carlex đã thay ghế thể thao vốn dành cho Audi RS4 để lắp cho Tacoma. Bộ ghế này không chỉ được thiết kế theo phong cách xe đua với lỗ chờ để gắn dây an toàn 4 điểm, mà còn có khả năng chỉnh điện.
Bán tải Toyota Tacoma độ nội thất sang và độc bởi Carlex Design ảnh 5
 Từ một chiếc bán tải Toyota Tacoma đời cũ rẻ tiền, hãng nội thất xe hơi Carlex đã nâng cấp cabin ngập tràn trong da và alcantara như những xe sang trọng.
Bán tải Toyota Tacoma độ nội thất sang và độc bởi Carlex Design ảnh 6
 


Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục