Bán tải Toyota Hilux “siêu ngầu” với bản độ Carlex Hilly

Chia sẻ
 Vốn thường được biết tới bởi các bản độ nội thất xe, tuy nhiên hãng Carlex Design vừa tung ra gói nâng cấp toàn diện dành cho dòng bán tải Toyota Hilux.

Từ trước tới nay, hãng độ Ba Lan Carlex Design luôn nổi tiếng bởi "chuyên môn" độ nội thất của nhiều mẫu xe khác nhau. Tuy nhiên gần đây, Carlex đã tập trung nâng cấp toàn diện các dòng bán tải tầm trung với thương hiệu con Pickup Design mới. Sau các bản độ như Ford Ranger VR46, Ford Ranger MT-RS, dòng bán tải nổi tiếng Toyota Hilux cũng đã được Carlex độ lại với gói nâng cấp toàn diện Hilly. Với gói nâng cấp này, chiếc Hilux đã có ngoại hình cực ngầu, nội thất sang trọng và khả năng "trèo đèo lội suối" dễ dàng hơn.

Bán tải Toyota Hilux “siêu ngầu” với bản độ Carlex Hilly ảnh 1
 Bắt đầu từ ngoại thất, Carlex đã thay đổi triệt để kiểu dáng của Hilux bằng bộ bodykit mới gồm các món cản trước và sau, cánh đuôi, vè ốp nới rộng hốc bánh, bậc lên xuống, nắp ca-pô với khe hút gió. Tất cả các chi tiết này đều được đúc nhựa đen mờ và có thiết kế góc cạnh mạnh mẽ. Phần thân xe nguyên bản cũng được hãng trang trí lại với bộ decal họa tiết sắc sảo, hiện đại.
Bán tải Toyota Hilux “siêu ngầu” với bản độ Carlex Hilly ảnh 2
Theo Carlex, những chi tiết độ body của hãng đều được chế tạo bằng công nghệ đúc nhựa tiên tiến nhất, đảm bảo độ bền cho chúng khi chiếc xe đi offroad. Bên cạnh đó, "dàn chân" của chiếc xe cũng đã được độ lại với hệ thống treo nâng cao của Pedders, bộ mâm 2 tông màu thiết kế mạnh mẽ cùng lốp BF Goodrich.
Bán tải Toyota Hilux “siêu ngầu” với bản độ Carlex Hilly ảnh 3
 Như thường lệ, thế mạnh của Carlex được thể hiện rõ nhất ở nội thất của chiếc Hilux. Dù vẫn giữ nguyên các trang bị tiện nghi nguyên bản của chiếc xe nhưng bản độ Hilly của Carlex đã khiến mẫu bán tải tầm trung này trở nên sang trọng hơn khi bọc da và alcantara ở hầu khắp các chi tiết bên trong nội thất, với chất lượng hoàn thiện cao như những mẫu xe siêu sang.
Bán tải Toyota Hilux “siêu ngầu” với bản độ Carlex Hilly ảnh 4
 Điểm đặc biệt của nội thất xe là Carlex đã sử dụng loại da dập nổi và chần chỉ với các họa tiết mô phỏng vết bùn bắn trên bề mặt các ghế ngồi. Ngoài ra hãng độ này còn khiến cabin xe nổi bật hơn khi phối giữa 2 tông màu nội thất khác nhau.
Bán tải Toyota Hilux “siêu ngầu” với bản độ Carlex Hilly ảnh 5
  Như thường lệ, Carlex Design sẽ hoàn toàn không can thiệp tới hệ động lực nguyên bản của Hilux. Ngoài ra, hãng cũng không công bố giá bán cụ thể của gói độ Hilly này. Chính vì vậy, các khách hàng sẽ phải liên hệ trực tiếp để được báo giá.
Bán tải Toyota Hilux “siêu ngầu” với bản độ Carlex Hilly ảnh 6 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục