Bán tải Mercedes-Benz "Pickup" sẽ ra mắt toàn cầu ngày 25.10

Chia sẻ
 
Hãng xe Đức vừa cho biết mẫu xe bán tải Mercedes-Benz Pickup sẽ ra mắt ngày 25.10.2016 tại Thuỵ Điển, trước mắt ở dạng xe Concept.
Bán tải Mercedes-Benz
 Lễ ra mắt cũng sẽ được Mercedes-Benz truyền trực tuyến cho phép khách hàng theo dõi từ nhiều nơi trên thế giới. Với bản concept của Mercedes-Benz Pickup, hãng xe Đức sẽ trước mắt giới thiệu về thiết kế, đồng thời cũng sẽ giải thích chi tiết hơn về chiến lược sản phẩm toàn cầu.

Mercedes-Benz Pickup Concept sẽ được giới thiệu tại Art Gallery Artipelag ở Stockholm, Thuỵ Điển vào lúc 6.30pm ngày 25.10 theo giờ địa phương (tức 4.30pm theo giờ GMT). 

Dự án phát triển mẫu xe bán tải (pickup) đã được Mercedes-Benz công bố từ hồi tháng 04.2015, theo đó Nissan và Daimler sẽ phát triển một mẫu pickup 1-tấn cho Mercedes-Benz, đồng thời sự hợp tác này sẽ giúp Daimler giảm mạnh mẽ về thời gian và chi phí để tham gia vào phân khúc xe bán tải. Pickup Mercedes-Benz sẽ chia sẻ một vài cấu trúc quan trọng với mẫu Nissan NP300 Navara hoàn toàn mới, nhưng được Daimler thiết kế và chế tạo để đáp ứng những nhu cầu đặc thù riêng từ khách hàng của Mercedes-Benz. Xe có cấu trúc cabin kép (double cab), dành cho cả sử dụng cá nhân và thương mại. Các thị trường trọng điểm là châu Âu, Australia, Nam Phi và Mỹ La-tinh.

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục