Bản đặc biệt Vespa Primavera Yacht Club phong cách du thuyền

Chia sẻ
 
Trong các phiên bản đặc biệt vừa ra mắt tại EICMA 2017, Vespa Primavera Yacht Club gây ấn tượng với phong cách thiết kế lấy cảm hứng từ du thuyền.
Bản đặc biệt Vespa Primavera Yacht Club phong cách du thuyền ảnh 1
 Vespa Primavera Yacht Club cho phép với cả 2 phiên bản động cơ 50cc và 125cc. Cũng giống như 2 phiên bản Vespa GTS Yacht Club, điểm đặc trưng của phiên bản Primavera Yacht Club này là ngoại hình xe có nước sơn trắng kết hợp với nhiều chi tiết màu xanh Navy như các đường sọc “lớn nhỏ” ở thân xe, vành xe 5 chấu kép, ốp mặt nạ trước, miếng đệm ở dưới bệ khung chỗ để chân. Logo “Yacht Club” là một chi tiết độc đáo được đính dưới mép bên phải của nắp ngăn chứa đồ yếm xe. Ngoài ra, yên xe cũng có họa tiết các sọc đặc trưng kiểu trang trí ở các du thuyền hay thuyền buồm và đây là lần đầu tiên Vespa có kiểu thiết kế yên độc đáo như này.
Bản đặc biệt Vespa Primavera Yacht Club phong cách du thuyền ảnh 2

Vespa Primavera Yacht Club cho phép với 2 phiên bản động cơ khác nhau, gồm bản 50cc và 125cc, đều là những thành viên trong gia đình động cơ i-Get tiên tiến của Piaggio. Bản động cơ 50cc làm mát không khí, phun nhiên liệu điện tử và cấu trúc 3 van đem lại khả năng vận hành mượt mà, tiết kiệm nhiên liệu.

Phiên bản động cơ 125cc cũng là một động cơ i-get điển hình, kiểu 4 thì 3 van (4T3V), phun nhiên liệu điện tử, vận hành êm mượt, đạt công suất 7,9kW tại 7.700v/ph và mô-men xoắn 10,4Nm tại 6.000v/ph, mức tiêu hao nhiên liệu 44,2km/lít và vận tốc tối đa đạt 91km/h.
Bản đặc biệt Vespa Primavera Yacht Club phong cách du thuyền ảnh 3
Bản đặc biệt Vespa Primavera Yacht Club phong cách du thuyền ảnh 4
Bản đặc biệt Vespa Primavera Yacht Club phong cách du thuyền ảnh 5
Bản đặc biệt Vespa Primavera Yacht Club phong cách du thuyền ảnh 6
Bản đặc biệt Vespa Primavera Yacht Club phong cách du thuyền ảnh 7
 
 

Công Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục