Bản đặc biệt Honda Air Blade "10 ANNIVERSARY" chốt giá 41,59 triệu đồng

Chia sẻ
 
Phiên bản đặc biệt "10 ANNIVERSARY SINCE 2007" là một trong số những phiên bản mới của Honda Air Blade 125 2018 vừa được công bố.
Bản đặc biệt Honda Air Blade
 Hôm nay, ngày 16/12/2017, nhằm đánh dấu cột mốc 10 năm chính thức ra mắt, Honda Việt Nam giới thiệu phiên bản kỷ niệm với màu sơn mờ độc đáo cùng thiết kế tem xe và logo nhận diện cá tính để tạo nên điểm nhấn riêng. Nổi bật trên nền sơn đen mờ cuốn hút là logo hình lục giác với viền đỏ bao quanh gây ấn tượng mạnh về mặt thị giác cùng dòng chữ “10 ANNIVERSARY SINCE 2007”. Xe có duy nhất một màu Đen-Đỏ sơn mờ, với giá bán 41,59 triệu đồng - mức giá cao nhât trong số các phiên bản Air Blade 125 mới. 

Hãng cho biết, phiên bản đặc biệt này là lời cảm ơn của Honda Việt Nam tới tất cả các khách hàng đã quan tâm ủng hộ để làm nên sự phát triển mạnh mẽ của Air Blade 125 như ngày hôm nay. 

Honda Air Blade 125 lần đầu tiên được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 4 năm 2007. Tính đến hết tháng 11/2017, đã có gần 3,4 triệu xe được bán ra thị trường Việt Nam, đưa Air Blade trở thành mẫu xe tay ga thể thao tầm trung bán chạy hàng đầu trong phân khúc.

Bản đặc biệt Honda Air Blade
Logo trên phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm
 Ngoài kiểu trang trí và nước sơn khác biệt, phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm "10 ANNIVERSARY SINCE 2007" của Air Blade 125 mới cũng thừa hưởng những đặc tính, trang bị công nghệ được nâng cấp, trong đó đáng chú ý là mặt đồng hồ thiết kế mới và tích hợp hệ thông chìa khóa thông minh SMART Key, đem lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Hệ thống này đem lại nhiều lợi ích tiện dụng, nâng cao khả năng chống trộm. Nó cũng cho phép mở/tắt xe từ xa và hệ thống xác định vị trí xe thông minh.

Honda Air Blade 125 phiên bản kỷ niệm 10 năm sẽ được chính thức bán ra thị trường từ ngày 26/12/2017 thông qua Hệ thống Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Bản đặc biệt Honda Air Blade
Bản đặc biệt Honda Air Blade
Bản đặc biệt Honda Air Blade
 Thiết kế bảng đồng hồ mới 
Bản đặc biệt Honda Air Blade
Bản đặc biệt Honda Air Blade
 
 

Công Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục