Bán 1 triệu xe Lead, Honda tung khuyến mại lớn

Chia sẻ

7 năm có mặt tại Việt Nam, xe tay ga cốp rộng “vô địch” Honda Lead đã cán mốc 1 triệu chiếc được bán ra.

Bán 1 triệu xe Lead, Honda tung khuyến mại lớn ảnh 1

Theo thống kê của Honda Việt Nam (HVN), kể từ khi có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 tới nay, Honda Lead đã vượt lượng tiêu thụ 1 triệu chiếc. Trong 6 tháng đầu năm nay, đã có gần 100.000 chiếc Lead được bán ra, qua đó giúp mẫu xe tay ga với cốp rộng “vô địch” này đứng thứ 6 toàn thị trường xe máy Việt Nam khi xét về kết quả bán hàng.

Với dấu mốc quan trọng này, Honda Việt Nam đã tung ra chương trình khuyến mại cho những khách hàng mua xe Lead mới từ 1-30/11/2015. Theo đó, chủ xe mới sẽ được hưởng ưu đãi là quà tặng 1 mũ bảo hiểm chính hãng của Honda và 1 thẻ thành viên Honda Plus với các quyền lợi như được bồi thường 100% giá bán lẻ của HVN khi xe bị cướp, mất trộm có chứng cứ, tai nạn, cháy nổ, tử vong, bồi thường 80% giá bán lẻ do HVN đề xuất với xe bị mất không rõ nguyên nhân (không nhận thấy có bất kỳ hành động vũ lực nào để chiếm đoạt) và các khóa đào tạo khác.

Hiện tại, Honda Lead có hai phiên bản: cao cấp với các màu xanh vàng, vàng nhạt - vàng, trắng nâu, vàng nâu, đen nâu với giá bán lẻ đề xuất 38,49 triệu đồng và bản tiêu chuẩn với các màu đỏ, trắng với giá bán lẻ đề xuất 37,49 triệu đồng. 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục