Ba xe tiền tỷ vượt sông bằng đò tại Quảng Ninh

Chia sẻ

Lamborghini Huracan cùng hai chiếc xe sang của BMW và Mercedes mới đây được vận chuyển bằng thuyền tại Quảng Ninh gây xôn xao cộng đồng mạng.


Ba xe tiền tỷ vượt sông bằng đò tại Quảng Ninh ảnh 1

 

Theo anh Việt Anh - chủ nhân bức ảnh đang trở thành chủ đề “hot” trên cộng đồng mạng – chiếc xe phía trái của bức ảnh vừa được tháo bạt xanh là Lamborghini Huracan. Đây có thể chỉ là hàng tạm nhập tái xuất chứ chưa phải là xe chính hãng.

Chuyến đò tại Quảng Ninh vừa vận chuyển loạt xe tiền tỷ vào tuần đầu tiên của tháng 11. Ngoài Lamborghini Huracan còn có những mẫu xe đắt tiền của BMW và Mercedes.

Đây là lần thứ hai siêu phẩm Lamborghini Huracan xuất hiện tại Việt Nam. Lần trước đó, vào cuối tháng 8, một chiếc màu đỏ đã hiện diện cũng tại Quảng Ninh, nhưng trong một nhà kho cùng với Land Rover. Điểm giống nhau là cả hai mẫu đều là dạng nhập tái xuất.

Những sự xuất hiện của Huracan diễn ra trong bối cảnh Lamborghini đã công bố đại lý tại Việt Nam. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa có chiếc chính hãng nào được nhập về.

Huracan là mẫu xe thay thế cho Gallardo và được giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm Geneva. Xe sử dụng động cơ V10 5.2L, cho công suất 602 mã lực tại 8.250 v/ph. Đi kèm với đó là hộp số ly hợp kép 7 cấp hoàn toàn mới. Tại Mỹ, xe có giá khởi điểm là 237.250 USD. 

 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục