Ba bước đi chiến lược của Isuzu Việt Nam trong năm 2017

Chia sẻ
Triển khai đồng loạt chính sách bảo hành 5 năm, mở rộng mạng lưới đại lý D Square, đẩy mạnh các hoạt động đồng hành cùng khách hàng và vì lợi ích cộng đồng, Isuzu đang có những bước tiến vững chắc, tạo được những dấu ấn riêng trong năm 2017 tại Việt Nam.
Ba bước đi chiến lược của Isuzu Việt Nam trong năm 2017 ảnh 1
 Các lãnh đạo cấp cao của Isuzu Motors Nhật Bản, Isuzu Motors Thailand và Isuzu Việt Nam trong lễ ra mắt xe Isuzu mu-X tại Việt Nam (tháng 07/2016).
 Trong hơn 20 năm gắn bó với thị trường Việt Nam, Isuzu đã tạo dựng vị thế vững chắc trong lĩnh vực lắp ráp và phân phối xe thương mại. Với nền tảng và mã gien xe thương mại Truck DNA vượt bậc, từ năm 2016, Isuzu Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh mẽ ở phân khúc xe bán tải và xe thể thao đa dụng 7 chỗ. Đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động năm 2017 của Isuzu Việt Nam.
Ba bước đi chiến lược của Isuzu Việt Nam trong năm 2017 ảnh 2
 Ông Daisuke Yamada – Giám đốc Điều hành Kinh doanh Isuzu Việt Nam.

Trao đổi với Xedoisong.vn về chiến lược phát triển của Isuzu tại Việt Nam trong năm 2017, ông Daisuke Yamada – Giám đốc Điều hành Kinh doanh Isuzu Việt Nam – đã nhấn mạnh đến ba nội dung chủ đạo: Thứ nhất, khẳng định và cam kết về chất lượng sản phẩm bằng việc gia tăng thời gian bảo hành từ 3 năm lên mức 5 năm; Thứ hai, phát triển mở rộng mạng lưới đại lý D Square chuẩn mực và thứ ba là đẩy mạnh các hoạt động đồng hành cùng khách hàng và vì lợi ích cộng đồng.

“Chính sách bảo hành 5 năm chính là lời hứa về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Với chính sách bảo hành dài nhất ở Việt Nam trong cùng phân khúc, chúng tôi cam kết với khách hàng của Isuzu rằng họ đã có một lựa chọn đúng đắn và có thể yên tâm cầm lái mà không cần lo lắng”, ông Daisuke Yamada chia sẻ thêm.
Ba bước đi chiến lược của Isuzu Việt Nam trong năm 2017 ảnh 3
 Isuzu mu-X ra mắt tại Việt Nam (tháng 07/2016)
 Thực tế là ở Việt Nam hiện nay, hầu hết các hãng xe phổ thông lẫn xe cao cấp đều có chính sách bảo hành 3 năm tiêu chuẩn. Trong khi đó, Isuzu áp dụng chính sách bảo hành 5 năm là một bước đi vượt trội hẳn, hơn hết như một lời khẳng định về chất lượng sản phẩm với độ bền bỉ và đáng tin cậy. Lý giải về điều này, ông Daisuke Yamada cho hay: “Trái tim của mọi chiếc xe Isuzu đều nằm ở mã gen xe thương mại Truck DNA - một sự kết hợp tối ưu giữa tính mạnh mẽ, hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu và độ bền bỉ, được phát triển và liên tục hoàn thiện trong hơn 100 năm qua.”
 
Ba bước đi chiến lược của Isuzu Việt Nam trong năm 2017 ảnh 4
 D Square Việt Hải, tọa lạc tại Km14+600 quốc lộ 6, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội, khai trương ngày 29/03/2017
 Với định hướng chiến lược lâu dài tại Việt Nam và nhằm đáp ứng nhu cầu dịch vụ cho khách hàng sở hữu 2 dòng xe mu-X hay D-MAX, Isuzu đã đầu tư mạnh mẽ và cho ra đời hệ thống đại lý D Square tại Việt Nam. Theo kế hoạch, sẽ có khoảng 7 đại lý LCV D Square được Isuzu đưa vào hoạt động trong năm nay. Với mạng lưới có độ bao phủ rộng này, khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm mới nhất của Isuzu, đồng thời có thể trải nghiệm, lái thử xe bất cứ khi nào. Những sản phẩm của Isuzu như D-MAX và mu-X là tổng hòa của thiết kế ấn tượng, vận hành mạnh mẽ, hiệu quả kinh tế cao, bền bỉ và đại lý D Square chính là một kênh để Isuzu giới thiệu với khách hàng những phẩm chất này.

Ba bước đi chiến lược của Isuzu Việt Nam trong năm 2017 ảnh 5
 đại lý D Square Trường Chinh, tọa lạc tại 765 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM, khai trương ngày 14/05/2017

Ngày 29/03/2017, D Square Việt Hải, tọa lạc tại Km14+600 quốc lộ 6, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội, là đại lý D Square đầu tiên đi vào hoạt động. Sau đó, ngày 14/05, Isuzu tiếp tục khai trương đại lý D Square Trường Chinh, tọa lạc tại 765 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM và là D Square thứ 2 trên toàn quốc cũng như đầu tiên ở khu vực phía Nam.

Với không gian mở đầy đủ tiện ích, đại lý D Square có cách bố trí trưng bày xe rất bắt mắt, khoa học để khách hàng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của xe từ mọi góc nhìn. Bên trong D Square trang bị nội thất cao cấp, thân thiện, đem đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Đặc biệt là các Đại lý D Square đều được tích hợp 3 chức năng (3S: Sales – Services – Spare Parts) để mang đến sự phục vụ toàn diện cho khách hàng.

Ba bước đi chiến lược của Isuzu Việt Nam trong năm 2017 ảnh 6
 Isuzu Việt Nam tổ chức buổi gặp gỡ giao lưu với khách hàng và hội những người đam mê xe Isuzu mu-X tại TP.Hồ Chí Minh (tháng 03/2017)
 Song song với các hoạt động mở rộng mạng lưới đại lý D Square, trong năm 2017, Isuzu Việt Nam còn đẩy mạnh các hoạt động đồng hành cùng khách hàng, như tổ chức các cuộc gặp gỡ giao lưu hội những người đam mê xe Isuzu mu-X và D-MAX, các sự kiện lái thử xe, các chương trình ưu đãi đặc biệt hay các hoạt động chăm sóc khách hàng. Nổi bật nhất trong số các hoạt động này thời gian qua phải kể đến sự kiện Isuzu Diesel Challenge 2017 (IDC) – “Hành trình lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu” vừa được Isuzu Việt Nam tổ chức thành công, tạo nhiều tiếng vang trong cộng đồng.
Ba bước đi chiến lược của Isuzu Việt Nam trong năm 2017 ảnh 7
 Isuzu Diesel Challenge 2017 - “Hành trình lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu” - được Isuzu Việt Nam tổ chức thành công, từ ngày 07 đến 09/04/2017 trên chặng đường từ TP.HCM tới Phnom Penh, Campuchia, với đoàn 29 chiếc xe Isuzu mu-X và D-MAX
 Diễn ra từ ngày 07 đến 09/04/2017 trên chặng đường từ TP.HCM tới Phnom Penh, Campuchia, với đoàn 29 chiếc xe Isuzu mu-X và D-MAX do khách hàng sở hữu và trực tiếp cầm lái, IDC 2017 không chỉ là dịp đặc biệt để khách hàng trải nghiệm chiếc xe của mình trên những điều kiện đường xá khác nhau, kiểm chứng khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu của cả mu-X và D-MAX, mà các thành viên còn có dịp giao lưu với nhau, đồng thời tham gia các hoạt động từ thiện mang ý nghĩa cộng đồng, tương thân tương ái theo thông điệp “Chia sẻ yêu thương” nối tiếp ý nghĩa của những hành trình trước đây Isuzu đã tâm huyết triển khai thực hiện. 

Xem thêm: Isuzu Diesel Challenge 2017: Isuzu mu-X và D-MAX đạt mức tiêu hao nhiên liệu ấn tượng

video clip hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017:

Ba bước đi chiến lược của Isuzu Việt Nam trong năm 2017 ảnh 8
 Trong hành trình IDC 2017, các thành viên còn có dịp tham gia các hoạt động từ thiện mang ý nghĩa cộng đồng.
 Isuzu D-MAX đã có nhiều năm gắn bó với thị trường Việt Nam, trong khi mu-X mới gia nhập gần đây. Mặc dù vậy, với nền tảng công nghệ động cơ diesel ưu việt của Isuzu và sự thấu hiểu thị trường, nắm bắt nhu cầu thiết thực từ chính khách hàng, Isuzu Việt Nam đang có danh mục sản phẩm bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, thiết kế cứng cáp nam tính, nội thất tiện nghi, an toàn. Hơn nữa, với lợi thế về chính sách bảo hành nhiều năm nhất trong phân khúc khiến D-MAX và mu-X giữ vững vị thế là mẫu xe thương hiệu Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan có giá tốt nhất trên thị trường.
Ba bước đi chiến lược của Isuzu Việt Nam trong năm 2017 ảnh 9
 Với những bước đi chiến lược này, Isuzu Việt Nam đang ngày càng tạo được những dấu ấn riêng trong năm 2017, mở rộng vùng bao phủ trên phạm vi cả nước, đồng thời chinh phục nhóm khách hàng hiểu biết, đánh giá cao giá trị thực chất của sản phẩm và luôn có những lựa chọn tối ưu cho cả công việc cũng như nhu cầu di chuyển gia đình.
Ba bước đi chiến lược của Isuzu Việt Nam trong năm 2017 ảnh 10
 Trái tim của mọi chiếc xe Isuzu đều nằm ở mã gen xe thương mại Truck DNA - một sự kết hợp tối ưu giữa tính mạnh mẽ, hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu và độ bền bỉ
 
 

Nhân dịp khai trương D Square Trường Chinh, để tri ân sự ủng hộ của khách hàng, trong tháng 5 và 6/2017, Isuzu gửi đến khách hàng những ưu đãi lớn khi mua xe như sau:

- Đối với D-MAX: Tặng điện thoại Apple iPhone 7 32GB* (tùy theo model xe sẽ được tặng thêm camera hành trình).

- Đối với mu-X:

Phiên bản số sàn (MT): Tặng tiền mặt trị giá 20 triệu đồng và điện thoại Apple iPhone 7 32GB (tùy theo model xe sẽ được tặng thêm camera hành trình).

Phiên bản số tự động (AT): Tặng tiền mặt trị giá 10 triệu đồng và điện thoại Apple iPhone 7 32GB (tùy theo model xe sẽ được tặng thêm camera hành trình).

(*) Chương trình tặng điện thoại Apple iPhone 7 32GB chỉ được áp dụng tại: D Square Việt Hải (Hà Nội), D Square Trường Chinh (TP.HCM), Đại lý Isuzu Lee (Bình Dương) và Đại lý Isuzu Tấn Phát (Đồng Nai).

Lê Trí

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục