Audi Việt Nam tài trợ cuốn sách ảnh Hà Nội Capital City

Chia sẻ

Mới đây, Hà Nội Capital City - một cuốn sách giới thiệu những hình ảnh đặc trưng của Thủ đô Hà Nội trên con đường trở thành một đô thị hiện đại - đã ra mắt với sự tài trợ của Audi Việt Nam. 

Audi Việt Nam tài trợ cuốn sách ảnh Hà Nội Capital City ảnh 1

Đại diện Audi Việt Nam tặng sách cho người may mắn tại buổi lễ ra mắt

Sau ấn phẩm đầu tiên - Hồ Chí Minh MEGA CITY năm 2014, Audi Việt Nam tiếp tục tài trợ cho ấn phẩm thứ hai về Hà Nội. Cuốn sách tái hiện những hình ảnh đặc trưng nhất của Thủ đô, qua đó thể hiện sự chuyển mình của một thành phố trong quá trình đô thị hóa. Bên cạnh một Hà Nội đang chuyển mình theo xu thế phát triển toàn cầu là một Hà Nội nguyên sơ với 36 phố phường với những khu dân cư mang đậm kiến trúc Pháp, nhiều quảng trường và công viên nhỏ với các con phố rợp bóng cây.
Ông Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc chi nhánh Audi Hà Nội - khẳng định việc khai trương chi nhánh là lời khẳng định sự tin tưởng vào tốc độ phát triển của Hà Nội, đồng thời cam kết sử dụng sơn gốc nước trong các xưởng dịch vụ của mình để giữ gìn môi trường sạch đẹp.
Audi Việt Nam tài trợ cuốn sách ảnh Hà Nội Capital City ảnh 2
Audi Việt Nam tài trợ cuốn sách ảnh Hà Nội Capital City ảnh 3
Audi Việt Nam tài trợ cuốn sách ảnh Hà Nội Capital City ảnh 4

Một số hình ảnh đẹp tại buổi lễ ra mắt sách ảnh Hà Nội Capital City

Năm 2012, showroom Audi Hà Nội được xây dựng mới đối diện Bảo tàng Hà Nội là showroom lớn nhất của Audi tại Việt Nam với diện tích hơn 3.300m2 gồm khu trưng bày xe, kho phụ tùng, xưởng sửa chữa chung và xưởng đồng-sơn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của tập đoàn Audi AG.

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục